Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng và gặp mặt cán bộ là thương binh, con liệt sĩ là cán bộ của Trường nhân ngày 27/7.

Ngày 26/7, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng với ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường và PGS.TS. Nguyễn Mạnh Sơn, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường đã có buổi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chiện ở thôn Hiền Mỹ, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh TT Huế nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống hiện tại của mẹ và gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn đối với những công lao to lớn mà các thế hệ cha anh và Mẹ đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc kháng chiến chống kẻ thù xâm lược, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. 

PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng tặng quà cho Mẹ VNAH Trần Thị Chiện nhân ngày 27/7

Ngày 27/7, tại phòng họp nhà A, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường và PGS.TS. Nguyễn Mạnh Sơn, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường cũng đã có buổi gặp mặt cán bộ là thương binh, con liệt sĩ là cán bộ của Trường.

PGS.TS. Hà Văn Hành đã phát biểu ghi nhận cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của cán bộ là thương binh và cán bộ là con của liệt sĩ của Trường; đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho cán bộ là thương binh và cán bộ là con của liệt sỹ của Trường.

PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt và..

...tặng quà nhân ngày 27/7

Ảnh: Ngọc Đức, Thanh Văn

 Trần Thị Mai Thi  28-07-2017 In

Các tin đã đưa:
Đang trực tuyến
  • Khách: 4
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 40,807
  • Thành viên mới nhất: Jacobliam

  • Số lượt truy cập:

may bien apMay bien theBang gia may bien apMay bien ap dong anhMay bien ap dong anhMáy rửa bátDịch vụ SEOmay phat dien cumminsmay phat dien hondamay phat dien Doosanmarketing zaloDich vu seoloa toatu dien cong nghiepdau cot dongmáy rửa bát boschbếp từ,thiet bi dien sinoday dien tran phuday dien cadisunthiet bi dien schneiderthiet bi dien lsCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---