Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Tổng kết và rút kinh nghiệm công tác tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học

Chiều ngày 15/4, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi tổng kết và rút kinh nghiệm về công tác tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển của Trường (1957 – 2017).

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Lễ kỷ niệm đã báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch tổ chức kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học (1957 – 2017). Ban tổ chức đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện kế hoạch chuẩn bị lễ kỷ niệm từ tháng 3/2016. Các tiểu ban đã họp để triển khai các công việc gồm: công tác thi đua khen thưởng; công tác tổ chức và văn kiện; Công tác xây dựng cơ sở vật chất - Tuyên truyền và nâng cấp Phòng truyền thống; Công tác Lễ tân, quà tặng và các hoạt động khác. Theo đó, Trường đã nhận được 01 Huân chương Lao động hạng Nhì (lần thứ 2); 01 Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo; 02 cờ thi đua của Tỉnh Thừa Thiên Huế; 11 Bằng khen của Ban chỉ đạo Tây Nguyên và UBND các tỉnh và nhiều thành tích khen thưởng của các tập thể và cá nhân trực thuộc Trường; Ban tổ chức đã cử các đoàn đại diện lãnh đạo Trường đi gặp gỡ tiếp xúc với Ban liên lạc cựu cán bộ và sinh viên tại Tp. Hồ Chí Minh, Tây Nguyên, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Trị và Quảng Bình...; tổ chức gặp mặt cựu cán bộ, sinh viên Ngoại ngữ, Luật của Trường... các hạng mục xây dựng cơ sở vật chất phục vụ Lễ kỷ niện được triển khai theo kế hoạch, tiến độ thực hiện cơ bản đúng thời gian ấn định, đặc biệt là xây dựng cổng trường, quét vôi, sơn cửa nhà A...; nội dung tuyên truyền, quảng bá về Trường trên các báo, tạp chí kịp thời, nội dung thiết thực, phong phú và đa dạng…. quà tặng lưu niệm, logo đúng tiến độ, việc tiếp đón đại biểu, sắp xếp nơi ăn, ở, đặt tiệc, xe đưa đón đại biểu chu đáo và để lại ấn tượng tốt đẹp....

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện tổ chức kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển

Trường Đại học Khoa học (1957 – 2017)

Báo cáo cũng đã nêu rõ những công việc chưa thực hiện được hiệu quả, chậm tiến độ và đã đưa ra để trao đổi rút kinh nghiệm tại buổi tổng kết. Tuy nhiên có thể khẳng định Chương trình tổ chức kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường ĐHKH (1957 - 2017) đã thành công tốt đẹp, bảo đảm an toàn, tiết kiệm và đúng quy định của Nhà nước; củng cố và thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết thân ái giữa các thế hệ cán bộ, sinh viên của Trường, giữa Trường với các tổ chức, cá nhân hữu quan trong và ngoài nước… qua đó mang lại hiệu quả thiết thực trong việc phát huy truyền thống tốt đẹp 60 năm của Nhà trường.

Các ý kiến đóng góp tại buổi tổng kết

 Trần Thị Mai Thi  18-04-2017 In

Các tin đã đưa:

Đang trực tuyến
  • Khách: 9
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 40,056
  • Thành viên mới nhất: hanguyen94

  • Số lượt truy cập:

may bien apMay bien theBang gia may biến apMay bien ap dong anhDịch vụ SEOCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---