Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Toạ đàm “Người phụ nữ thành đạt trước hội nhập”

Ngày 15/3/2017, trong khuôn khổ chương trình trao học bổng Microsoft dành cho nữ sinh ngành Công nghệ thông tin (CNTT) được tổ chức tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế, Ban tổ chức đã  cũng tổ chức thành công chương trình tọa đàm nữ sinh với chủ đề “Người Phụ nữ thành đạt trước Hội nhập”. 

Đến tham dự chương trình có: ThS. Lê Văn Tường Lân, Phó trưởng CNTT, ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Trưởng Phòng Công tác học sinh – sinh viên cùng hơn 50 sinh viên nữ đến từ khoa CNTT của Trường

Cô Lê Thị Ngọc Ánh, Phó giám đốc Trung tâm thông tin dữ liệu tỉnh Thừa Thiên Huế- diễn giả của chương trình đã trình bày những thuận lợi, khó khăn và những giải pháp để người phụ nữ vượt qua điều đó trong thời kỳ hội nhập. Buổi trao đổi cũng mang đến cho các bạn nữ sinh có được một kế hoạch dài hạn cho tương lai, định hướng được con đường đi và tự tin những gì mình đang có để thành đạt trước xã hội đang Hội nhập một cách mạnh mẽ.

Chương trình còn là buổi chia sẻ những kinh nghiệm và giải đáp băn khoăn mà các bạn nữ đang gặp phải như tiền lương giữa nam và nữ trong lĩnh vực CNTT, những rào cản đầu tiên lúc đến với ngành học này, bản lĩnh quyết đoán của phụ nữ cũng được đặt lên cao, đồng thời việc sắp xếp thời gian để cân đối được giữa gia đình và công việc cũng được các bạn nữ đề cập.

Sinh viên Nguyễn Thị Cẩm, lớp CNTT K40 cho biết buổi Tọa đàm đã giúp cho tôi nhận thức được nữ sinh với những nỗ lực, cố gắng của mình sẽ thành công khi theo đuổi đam mê Công nghệ thông tin và cuộc sống sau này.

Qua buổi tọa đàm cũng đã đúc kết lại những nội dung quan trọng, những vấn đề mà mỗi người phụ nữ thành công cần có để qua đó mỗi bạn sinh viên sẽ tự ý thức được những suy nghĩ và hành động của mình hướng đến một mục đích tươi sáng hơn. 

Sinh viên trao đổi cùng diễn giả của chương trình Tọa đàm

Phòng CTHSSV

 Trần Thị Mai Thi  15-03-2017 In

Các tin đã đưa:Đang trực tuyến
  • Khách: 8
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 40,966
  • Thành viên mới nhất: tuannguyen2k

  • Số lượt truy cập:

may bien apMay bien theBang gia may bien apMay bien ap dong anhMay bien ap dong anhMáy rửa bátDịch vụ SEOmay phat dien cumminsmay phat dien hondamay phat dien Doosanmarketing zaloDich vu seoloa toatu dien cong nghiepdau cot dongmáy rửa bát boschbếp từ,thiet bi dien sinoday dien tran phuday dien cadisunthiet bi dien schneiderthiet bi dien lsCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---