làm đẹp,cảm biến nhiệt độ,đầm dạ hộiMay bien apMay bien theBang gia may bien apmay bien ap dong anhDịch vụ SEODịch vụ SEOdao tao seo


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Hội thảo “Định hướng du học và làm việc tại Nhật Bản”

Ngày 20/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế phối hợp với công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar tổ chức hội thảo “Định hướng du học và làm việc tại Nhật Bản”. 

Tham dự có: Luật sư Nguyễn Văn Choi, Tổng Giám đốc và Ông Lê Ngọc Tình, Giám đốc kế hoạch tuyển sinh và các thành viên của Công ty TNHH Đầu tư quốc tế Daystar; Ông Matsuoka Masahiro, Hiệu trưởng trường Nhật ngữ First Study; PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Quang, Trưởng Khoa CNTT; ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Trưởng phòng CTHSSV cùng các bạn sinh viên Khoa CNTT và Khoa Kiến trúc của Trường.

Công tác tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp luôn được Trường quan tâm và đầu tư thực hiện bên cạnh các nhiệm vụ chính trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Hiện nay, ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp tiếp tục tìm kiếm cơ hội du học và lập nghiệp tại nước ngoài. Với hệ thống chất lượng về đào tạo và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, Nhật Bản là đối tác chiến lược của Việt Nam (Từ năm 2009), đang được nhiều du học sinh Việt Nam, thế giới quan tâm và lựa chọn làm nơi học tập.


Đại biểu và sinh viên tham dự hội thảo

Phát biểu tại hội thảo, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã cám ơn sâu sắc đến lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar đã tin tưởng, lựa chọn Trường ĐHKH để tổ chức hội thảo. Hy vọng rằng, từ các góc nhìn và lĩnh vực nghề nghiệp khách nhau, các nhà lãnh đạo, quản lý; các giảng viên, nhà khoa học, doanh nghiệp và các bạn sinh viên sẽ cùng nhau trao đổi, thảo luận để tìm ra các giải pháp hữu hiệu, đồng thời đề xuất, thiết lập những cơ chế và phương thức phối hợp phù hợp với những yêu cầu, điều kiện cụ thể của chúng ta với mục đích cao nhất “Tất cả vì sinh viên thân yêu, vì hành trang lập nghiệp và ngày mai tươi sáng của các em”.

PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại hội thảo

Tại hội thảo, Ông Nguyễn Văn Choi, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar đã có bài báo cáo về định hướng du học và làm việc tại Nhật Bản, Ông Matsuoka Masahiro, Hiệu trưởng trường Nhật ngữ First Study đã giới thiệu về Trường và các khoá học tiếng Nhật ngắn hạn và dài hạn tại Nhật. Hội thảo “Định hướng du học và làm việc tại Nhật Bản” đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức hữu ích để tiếp cận và nắm bắt thông tin của các chương trình du học cũng như mở ra nhiều cơ hội học tập tại Nhật Bản.

Ông Nguyễn Văn Choi, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar 

 Trần Thị Mai Thi  21-03-2017 In

Các tin đã đưa:
Đang trực tuyến
  • Khách: 7
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 41,760
  • Thành viên mới nhất: starscue

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seothiet bi dien sinothiet bi dien lsDịch vụ SEOCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---