NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Hiệu trưởng thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Sáng ngày 27/02, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã thăm và tặng hoa chúc mừng cô Võ Thị Thu Hà, Tổ trưởng Tổ Y tế và các thành viên của Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02).

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã chúc mừng Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuộc Việt Nam và cám ơn sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe của Tổ Y tế đến học sinh, sinh viên và cán bộ viên chức của Trường.

Cô Võ Thị Thu Hà, Tổ trưởng Tổ Y tế nhận lẵng hoa chúc mừng từ PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng

Tổ Y Tế cũng đã nhận được sự quan tâm và chúc mừng đến từ các đơn vị trong toàn Trường.

ThS. Nguyễn Minh Cần, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng

TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN - HTQT tặng hoa chúc mừng