THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Esuhai

Gặp mặt chúc Tết nhân dịp Xuân Đinh Dậu năm 2017.

Sáng ngày 18/1, Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí của Trường nhân dịp Xuân Đinh Dậu năm 2017.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng đã báo cáo những điểm cơ bản trong công tác quản lý, điều hành và những thành tích mà Trường đã đạt được trong năm vừa qua. PGS.TS Hà Văn Hành đã gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ hưu trí của Trường cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Mong rằng, Nhà trường vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, cổ vũ, động viên và các góp ý xây dựng Trường từ đội ngũ cán bộ hưu trí để Trường Đại học Khoa học ngày càng phát triển và lớn mạnh.

PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.Chiều cùng ngày, Lãnh đạo Trường do PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng chủ trì đã có buổi gặp mặt lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí - truyền thông trên địa bàn TP.Huế nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến đại diện lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí, đồng thời đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp của các phóng viên và cơ quan báo chí trong thời gian qua. Thầy Hiệu trưởng cũng đã điểm lại những kết quả và hoạt động nổi bật của Trường năm 2016 và mong muốn rằng Trường sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, hợp tác, giúp đỡ và đồng hành của các cơ quan báo chí trong những năm tiếp theo, đặc biệt trong những tháng đầu năm 2017, có rất nhiều công việc và hoạt động hướng tới Lễ Kỉ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường ĐHKH Huế (tháng 3/2017).


 Trần Thị Mai Thi  20-01-2017 In

Các tin đã đưa:

Đăng nhập
Đang trực tuyến
  • Khách: 17
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế websiteCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---