Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Phỏng vấn các ứng viên tham gia ứng tuyển chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Thành Công, Đài Loan.

Trong khuôn khổ hợp tác với Đại học Thành Công, Đài Loan (NCKU), sáng ngày 24/11, Đoàn Giáo sư Đại học Thành Công đã có buổi giới thiệu và phỏng vấn các ứng viên là sinh viên, học viên cao học các ngành Vật lý, Hoá học của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế tham gia ứng tuyển chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Thành Công, Đài Loan. 

Tham dự buổi phỏng vấn, phía Đại học Thành Công có: GS. Shu-Hui Chen, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, thuộc ĐH Thành công, GS. Chia-Chu Chen, PGS. Meng-Jung Chiang, PGS. Shyh-Yu Shaw và PGS. Nishimura Yasutaro. Phía Trường Đại học Khoa học có: PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN-HTQT; TS. Nguyễn Thị Ái Nhung, Phó Trưởng Khoa Hoá học và TS. Ngô Khoa Quang, Phó Trưởng Khoa Vật lý

Tại buổi làm việc, các giáo sư đã giới thiệu chi tiết về học bổng đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ của NCKU. Tham dự ứng tuyển ứng đợt này, có 16 ứng viên trong đó 2 học viên cao học Khoa Hóa học và 14 sinh viên năm thứ 4 các Khoa Vật lý và Hóa học. Các giáo sư  NCKU đã có những đánh giá tốt đối với học viên và sinh viên trường Đại học Khoa học, ĐH Huế.

Đây là lần thứ 4, Trường ĐH Thành Công, Đài Loan đến phỏng vấn ứng viên dự tuyển các chương trình học bổng sau đại học tại Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế. Danh sách các ứng viên trúng tuyển sẽ được NCKU thông báo trong thời gian sớm nhất qua Trường và từng ứng viên.

Cũng trong chuyến làm việc này, các GS. đã thực hiện hai Seminar tại Khoa Hóa học và Vật lý với các chủ đề lần lượt là: “Giải Nobel Hóa học gần đây” và “Vật lý Plasma và một số nội dung khác”.

Một số hình ảnh:

PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng tặng quà kỉ niệm cho GS. Shu-Hui Chen, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, thuộc ĐH Thành công

GS. Shu-Hui Chen, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, thuộc ĐH Thành công tặng quà kỉ niệm cho các đại diện của Trường 

Lãnh đạo hai Trường chụp ảnh kỉ niệm

Phỏng vấn ứng viên

Bài: Thạch Hà

Ảnh: Mai Thi

 Trần Thị Mai Thi  25-11-2016 In

Các tin đã đưa:

Đang trực tuyến
  • Khách: 9
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 40,024
  • Thành viên mới nhất: phukhoa11

  • Số lượt truy cập:

may bien apMay bien theBang gia may biến apMay bien ap dong anhDịch vụ SEOCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---