THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Esuhai

Lễ khai giảng năm học 2016-2017.

Sáng ngày 6/10, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) - Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017. 

Tham dự lễ khai giảng có: Ông Phan Văn Quang, UVTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, tỉnh Thừa Thiên Huế; Ông Nguyễn Thái Sơn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tỉnh TT Huế; cùng đại diện cấp ủy, chính quyền; các cơ quan ban ngành của tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đai học Huế và đại diện lãnh đạo các Ban chức năng của ĐH Huế, các trường thành viên và khoa trực thuộc, Ngân hàng Công thương (Vietinbank) – chi nhánh Thừa Thiên Huế, Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) – chi nhánh Thừa Thiên Huế, Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel) – chi nhánh TT Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị, đại diện CBCC - HĐLĐ, sinh viên của Trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 1.200 tân sinh viên khóa K40.

Văn nghệ chào mừng của Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường

Năm học 2015-2016, Trường ĐHKH đã đào tạo tốt nghiệp 728 sinh viên chính quy (trong đó có 05 sinh viên xuất sắc, 672 sinh viên khá, giỏi); quản lý và đào tạo 151 NCS với 17 chuyên ngành tiến sĩ và 448 học viên cao học với 26 chuyên ngành thạc sĩ (tăng 02 mã ngành thạc sĩ mới so với năm 2015); đào tạo tốt nghiệp 314 học viên cao học và 10 NCS bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Trường cũng đã triển khai thực hiện 91 đề tài NCKH (có 01 đề tài theo dự án Nghị định thư, 9 đề tài cấp Bộ, 05 đề tài cấp tỉnh, 20 đề tài cấp cơ sở, 50 đề tài sinh viên và 06 đề tài Nafosted). Công tác hợp tác quốc tế từng bước đi vào chiều sâu với nhiều chương trình ký kết được triển khai có hiệu quả. Hiện nay, Trường đang hợp tác với gần 40 viện, trường đại học nước ngoài. Nhiều hợp tác về trao đổi chuyên gia, giảng viên, sinh viên; thực hiện các đề tài, dự án; tổ chức hội thảo khoa học quốc tế... với các đối tác có hiệu quả như  Đại học Bách khoa Marche (Italy), Đại học Khon Kaen (Thái Lan), Đại học Diak (Phần Lan); Đại học San Jose State (Hoa Kỳ) các đại học Tokyo, Kyoto, Shizuoka, Tottori (Nhật Bản) và Vương quốc Bỉ, tổ chức KOICA (Hàn Quốc), Hiệp hội Công nghệ Sinh học châu Á (AFOB)...

Trong năm vừa qua đã có 07 cán bộ đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ; hàng chục cán bộ tốt nghiệp thạc sĩ; 03 nhà giáo được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận chức danh Phó giáo sư. Như vậy, tính đến nay tổng số cán bộ của trường là: 443, trong đó: giảng viên  là 313 (02 GS, 41 PGS, 111 Tiến sĩ, 172 Thạc sĩ).

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã chúc mừng tất cả các em tân sinh viên Khóa K40 và nhiệt liệt biểu dương các thủ khoa, á khoa các nhóm ngành của Trường ĐHKH Huế năm 2017.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học 2016-2017

Dịp này, Nhà Trường cũng đã trao giấy khen và tặng thưởng cho các sinh viên có thành tích học xuất sắc năm học 2015-2016 và các sinh viên thủ khoa các Khối và các Ngành của Trường; các Nhà trài trợ cũng  đã tặng các suất học bổng cho các sinh viên thủ khoa và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi năm học 2015-2016 và các đoàn viên sinh viên có nhiều thành tích trong các hoạt động và phong trào Đoàn, Hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 Ông Phan Văn Quang, UVTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới

PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tặng giấy khen cho sinh viên thủ khoa tổ hợp các nhóm ngành.

PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các sinh viên giỏi tiêu biểu năm học 2015-2016.

Ngân hàng Công thương chi nhánh Huế trao học bổng

Ngân hàng ngoại thương chi nhánh Huế trao học bổng

Viettel chi nhánh Thừa Thiên Huế tặng học bổng cho các sinh viên, đoàn viên có nhiều thành tích trong phong trào Đoàn, Hội.

 Trần Thị Mai Thi  06-10-2016 In

Các tin đã đưa:

Đăng nhập
Đang trực tuyến
  • Khách: 7
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế websiteCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---