Các tin mới nhất

Hội thảo tập huấn “Tác động của thuốc bảo vệ thực vật và đốt hở ngoài trời trong nông nghiệp lên môi trường và sức khỏe cộng đồng ở khu vực miền Trung”

Ngày 13/04/2024, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã phối hợp Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam tổ chức 2 hội thảo tập huấn về “Tác động của thuốc BVTV và đốt hở ngoài trời trong nông nghiệp lên môi trường và sức khỏe cộng đồng ở khu vực miền Trung” cho học sinh, sinh viên.

Bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên thông qua hội thi “Thủ lĩnh sinh viên HUSC

Chiều 13/4, Trường đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức hội thi “Thủ lĩnh sinh viên HUSC”.

Hiệu trưởng thăm và làm việc với Công ty Canvas Gate, Nhật Bản.

Nhận lời mời của Công ty Canvas Gate, trong khoảng thời gian từ ngày 03/4/2024 đến ngày 07/4/2024, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có chuyến công tác đến tham gia Lễ khánh thành Trung tâm Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực Quốc tế Canvas Gate tại Nhật Bản.

Hơn 280 giải thưởng được trao tại “Hue – ICT Challenge - 2024”

Tối 31/3, Ban tổ chức cuộc thi “Hue – ICT Challenge - 2024” (Trường đại học Khoa học, Đại học Huế và Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh) đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi lập trình dành cho học sinh các trường trung học.

Khai mạc và thi chung kết phần thi lập trình dành cho học sinh trung học cuộc thi HUE – ICT Challenge 2024.

Thực hiện kế hoạch tổ chức Cuộc thi Hue-ICT Challenge 2024, sáng ngày 31/3, tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (77 Nguyễn Huệ, Phú Nhuận, Tp. Huế), Vòng Chung kết Phần thi Lập trình dành cho học sinh trung học Cuộc thi Hue-ICT Challenge2024 đã chính thức được triển khai.

Khởi động chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế về khoa học sự sống và môi trường

Sáng ngày 30/3/2024, lễ ký kết văn bản hợp tác đào tạo thạc sĩ giữa Trường sau Đại học về Khoa học Môi trường, Sự sống, Tự nhiên và Công nghệ thuộc Đại học Okayama, Nhật Bản (viết tắt là OU-ELST) với trường Đại học Nông Lâm (HUAF) và trường Đại học Khoa học (HUSC), Đại học Huế đã được diễn ra.