LỚP VẬT LÝ K27 - 10 NĂM TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC
Gửi bởi khoavatly vào lúc 25-11-2017

Toàn văn

Sáng ngày 30/07/2017, lớp Vật lý K27 (khóa 2003-2007) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm tốt nghiệp Đại học. Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Trần Văn Trọng, giáo viên chủ nhiệm của lớp Vật lý K27; PGS. TS. Nguyễn Mạnh Sơn, trưởng Khoa Vật lý; TS. Lê Quý Thông, bí thư chi bộ Khoa Vật lý; các thầy cô giáo và cựu giáo chức Khoa Vật lý cùng hơn 30 sinh viên lớp Vật lý K27.

 Phát biểu tại buổi lễ, cựu lớp trưởng lớp Vật lý K27 gởi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô đã quan tâm dạy dỗ khi các bạn sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường, dõi theo các bạn trên con đường lập nghiệp và hôm nay đã bỏ chút thời gian đến tham dự buổi lễ kỷ niệm cùng với lớp.

Tại buổi lễ, thầy giáo Trần Văn Trọng, giáo viên chủ nhiệm của lớp đã nhắc lại những kỷ niệm vui buồn cùng lớp, những câu nói ân tình, những quan tâm sâu sắc và tình cảm thầy trò trong suốt 10 năm qua. Hơn thế nữa, thầy còn gởi đến lớp bài thơ chan chứa tình cảm và như một ẩn ý nhắn gởi đến lớp.

PGS. TS. Nguyễn Mạnh Sơn, đại diện Khoa Vật lý phát biểu cảm tưởng về buổi lễ. Mong rằng sẽ tiếp tục nhìn thấy cựu sinh viên vật lý K27 nói riêng và toàn thể cựu sinh viên Khoa vật lý nói chung ngày càng thành công, có học vị cao và đeo đuổi đam mê của mình. Nhân dịp này, Khoa Vật lý cũng gởi đến lớp Vật lý K27 món quà kỷ niệm.

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra ấm tình thầy trò, bạn bè. Sinh viên lớp sau 10 năm được gặp lại nhau, gặp lại những thầy cô đã không khỏi bùi ngùi xúc động. Những bài hát vang lên nghẹn ngào, những phút giây trò chuyện ân tình, những câu nhắn gởi của thầy cô... tất cả in sâu vào lòng của cựu sinh viên lớp Vật lý K27.

(From: http://www.husc.edu.vn/khoavatly/news.php?readmore=3665)