Khoa Vật lý

Đại học huế

ROBOT tìm đường LFR 2011

Công nghệ sơn NANO

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Trang thông tin thư viện đại học khoa học huế

Kế hoạch tuyển sinh 2011

Học tiếng anh online các chuyên ngành

máy rửa bát bosch

Cặp đôi hoàn hảo - Cán bộ Khoa Vật lý - 20/11

Ngày 20/11/2011 cán bộ Khoa Vật lý đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày tôn vinh nhà giáo Việt Nam, đây là dịp để các cán bộ đã và đang công tác tại Khoa Vật lý có dịp ngồi ôn lại những kỉ niệm không bao giờ quên về Khoa Vật lý thân yêu.

Cũng chính tại buổi lễ thân mật và ấm cúng mang đậm tính chất gia đình này, Khoa Vật lý đã tổ chức cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo dành cho các cán bộ đang công tác tại Khoa. Sau nhiều lần kiểm tra chất giọng và khả năng kết hợp ăn ý, cuối cùng Khoa cũng chọn ra được 6 cặp đôi thật sự hoàn hảo lọt vào chung kết. Quả thật, 6 cặp đôi thật sự ngang tài ngang sức, khó có thể phân thắng thua được. Vì vậy, ban giám khảo quyết định sẽ để khán giả bình chọn, số phiếu của khán giả giành cho cặp đôi nào nhiều nhất, cặp đôi đó sẽ giành được giải nhất và sẽ được một phần thưởng có giá trị, và đặc biệt hơn sẽ được tôn vinh trong suốt cả cuộc đời ca hát sau này. Để tiện cho khán giả bình chọn, sau đây là một vài thông tin về các cặp đôi.

Mã số 01: Cô Thảo - Thầy Tùng

Ca khúc thể hiện: Giăng câu

Ưu điểm: Mặc dù hát không hay nhưng cũng gây được nhiều chú ý cho khán giả với khả năng hét tốt.

Mã số 02: Cô Phượng - Thầy Ân

Ca khúc thể hiện: Dư Âm

Ưu điểm: Chất giọng mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng sôi nổi, cộng thêm sự hỗ trợ của festival nên cặp song ca này đã để lại nhiều cảm tình trong lòng khán giả.

Mã số 03: Cô Phương - Thầy Văn

Ca khúc thể hiện: Một đời người, một rừng cây

Ưu điểm: Tuy luôn mang trên khuôn mặt một nụ cười sảng khoái nhưng phong cách thể hiện của cặp đôi này luôn có 1 chút gì đó e thẹn, và chính sự e thẹn này mà đã gây ấn tượng sốc cho nhân viên nhà hàng xanh.

Mã số 04: Cô Bảo - Thầy Linh

Ca khúc thể hiện: Tình lỡ cách xa

Ưu điểm: Cả 2 đều có 1 chất giọng đặc biệt, có thể nói là khác biệt nhất trong tất cả các cặp đôi lọt vào vòng chung kết: chất giọng trầm, bỗng, bay cao, là là mặt đất, bên cạnh đó có phong cách thể hiện chuyên nghiệp, cặp đôi này đã giành trọn niềm yêu mến của khán giả.

Mã số 05: Cô Quỳnh Anh - Thầy Hà

Ca khúc thể hiện: Nối vòng tay lớn

Ưu điểm: Với sự thể hiện ngây thơ, hồn nhiên, nhưng đầy tự tin, cặp đôi này thật sự đã gây ấn tượng cao với nhân viên GREEN RESTAURANT

Mã số 06: Cô Tuyết - Thầy Sơn

Ca khúc thể hiện: Chiếc áo bà ba

Ưu điểm: Mặc dù thể hiện ẩn dật phía sau sân khấu nhưng khi giọng ca của cặp đôi này cất lên, thì tất cả ban giám khảo cũng như khán giả phải lạnh người và dừng hẳng đôi đũa đang gắp dỡ thức ăn để thưởng thức giọng ca có 2 không 3 này.

Rất mong nhận được sự ủng hộ cho 6 cặp đôi hoàn hảo này.

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra
 khoavatly  23-11-2011 In
Ý kiến phản hồi
#1 | 23448 (17-07-2015)

Japan Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Namorder hàng Nhật với những mặt hàng xách tay Nhật chính hiệu đồng thời chúng tôi cũng là một shop nhật bản tại Hà Nội.

Tương tự, China Express cũng đang tiến hành Dịch vụ Order hàng Quảng Châu cho Qúy khách không muốn trực tiếp đánh hàng mà chỉ muốn đặt hàng Quảng châu Online.

Công ty Inox Phong Sơn thì lại chuyên sản xuất Cửa Cổng xếp trong nước và Nhập khẩu, cổng lùa và cũng là công ty inox Đà Nẵng chuyên gia công các loại mặt hàng Inox

Ngoài ra chúng tôi còn có bán Xe đầu kéo, Xe tải thùng giá rẻ, Xe trộn bê tông thương hiệu Chenglong Hải Âu.

Với thành phố Huế, hiện cơ sở Cung Đình Vỹ Dạ là cơ sở chuyên sản xuất và thương mại Tinh Dầu tràm Huế, Dầu xoa bóp Huế, Phấn nụ Huế, Tinh dầu Sả, Tinh dầu Quế...

Gần đó là thành phố Đà Nẵng với sản phẩm Laptop cũ tại Đà Nẵng và dịch vụ Sửa Laptop Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp cũng như Dịch vụ Thi công Quảng cáo Đà Nẵng uy tín!

Gửi ý kiến phản hồi
Vui lòng Đăng nhập để gửi ý kiến phản hồi.