Khoa Vật lý

Đại học huế

ROBOT tìm đường LFR 2011

Công nghệ sơn NANO

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Trang thông tin thư viện đại học khoa học huế

Kế hoạch tuyển sinh 2011

Học tiếng anh online các chuyên ngành

máy rửa bát bosch

Hội thi “Khi bạn trổ tài “ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 08/3, cán bộ Khoa Vật lý tham gia Hội thi “Khi bạn trổ tài” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Công đoàn cơ sở trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức. Hội thi gồm có 23 đội thi của Công đoàn bộ phận và Tổ Công đoàn trực thuộc.

Hội thi là cơ hội để Cán bộ, Viên chức, thể hiện sự khéo léo và sáng tạo trong việc chế biến món ăn, chăm sóc sức khoẻ gia đình nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia cổ vũ của đông đảo cán bộ Khoa.

Món ăn là tác phẩm chứa đựng lòng biết ơn của hậu thế đến công cúa Huyền Trân – con gái của Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông. Nàng công chúa tài đức vẹn toàn. Món ăn được trưng bày là hình ảnh Huyền Trân công chúa sau khi xuống tóc với vành khăn lam trong tà áo dài truyền thống vẫn rạng ngời tâm an lạc, hướng thiện của người con gái nước Nam.

Kết quả Hội thi, Khoa Vật lý được trao giải Nhì.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

khoavatly  11-03-2018 In