Khoa Vật lý

Đại học huế

ROBOT tìm đường LFR 2011

Công nghệ sơn NANO

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Trang thông tin thư viện đại học khoa học huế

Kế hoạch tuyển sinh 2011

Học tiếng anh online các chuyên ngành

máy rửa bát bosch

THƯ CẢM ƠN

Thư cảm ơn

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển khoa Vật lý, trường Đại học Khoa học Huế (1957-2017), Ban tổ chức đã rất hân hạnh đón tiếp đông đủ các thế hệ thầy cô giáo, các anh chị sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh về tham dự. Trong thời gian chuẩn bị và tại lễ kỷ niệm, Ban tổ chức đã nhận được sự hổ trợ nhiều mặt về tinh thần, vật chất và cả về các kỷ vật lưu niệm nhằm tạo thuận lợi cho các hoạt động của Khoa.
Trong lễ kỷ niệm, mặc dù Ban tổ chức và toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên của khoa đã nổ lực hết mình nhưng khó tránh khỏi những sai sót, rất mong quý thầy cô và các anh chị thông cảm.
Thay mặt ban tổ chức, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân chân thành và rất mong có nhiều sự hợp tác đến từ quý thầy cô và anh chị trong thời gian tới.

T/M Ban tổ chức
Trưởng khoa