Khoa Vật lý

0234.3823462
 

Liên kết web

Đại học huế

ROBOT tìm đường LFR 2011

Công nghệ sơn NANO

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Trang thông tin thư viện đại học khoa học huế

Kế hoạch tuyển sinh 2011

Học tiếng anh online các chuyên ngành

máy rửa bát bosch

Chùm ảnh về trường Khoa học thân yêu

Có những hình ảnh rất thân thương, gần gũi xung quanh chúng ta, nhưng đôi lúc chúng ta lại hay thờ ơ, lãng quên. Một số hình ảnh về trường đại học Khoa học thân yêu được chính các bạn sinh viên trong trường ghi lại.

 khoavatly  21-04-2011   In

KHOA VẬT LÝ VÔ ĐỊCH MÔN BÓNG ĐÁ NAM

 

Sau nhiều năm mỏi mòn chờ đợi, cuối cùng Khoa Vật lý cũng giành được chiến thắng 1 cách thuyết phục để bước lên đỉnh vinh quang trong môn bóng đá nam.

Vượt qua vòng bảng với tư cách là đội bóng dẫn đầu bảng A, đội Vật lý chỉ phải gặp đội bóng nhì bảng B là Khoa học môi trường ở lượt trận tứ kết. Được đánh giá cao hơn so với Khoa học môi trường, tuy nhiên những phút đầu trên sân đội Vật lý chưa thể hiện được điều đó.

 khoavatly  13-04-2011   In

Một số hình ảnh Ngày Hội sinh viên 3/4/2011

Có thể nói, Ngày hội sinh viên đã mang lại thật nhiều niềm vui cho mọi người. Mặc dù vất vả trong khâu chuẩn bị, nhưng rồi, vượt qua tất cả, mỗi người một việc đã giúp cho hội chợ thành công tốt đẹp.

 khoavatly  05-04-2011   In

Hành trình tiến vào vòng đấu loại trực tiếp của khoa Vật lý

Đội bóng của khoa Vật lý bắt đầu chiến dịch chinh phục ngai vương bằng trận đấu khai mạc với đội bóng Lý luận chính trị. Trận đấu được diễn ra trong điều kiện thời tiết rất thuận lợi: bầu trời nhiều mây, không có nắng và nhiệt độ vừa phải. Cả 2 đội nhập cuộc với tinh thần quyết thắng để tạo lợi thế cho lượt trận đầu tiên nên trận đấu đã được diễn ra với 1 tốc độ cao.

 khoavatly  26-03-2011   In

Cuộc thi Robot tìm đường: Pioneer – người tìm đường trong không gian

Với chủ đề của năm 2011 là “Pioneer-người tìm đường trong không gian”, sáng nay (19/3), cuộc thi Robot tìm đường đã chính thức khai mạc tại trường Đại học Khoa học-Đại học Huế.

 khoavatly  20-03-2011   In

Đối thoại sinh viên - Khoa Vật lý

Một số hình ảnh trong đêm Đối thoại sinh viên Khoa Vật lý

 khoavatly  15-03-2011   In

Hình ảnh vui chơi 8-3 của chị em Khoa Vật lý

Hồ Thủy Tiên ngày 6-3-2011:

Thật sự chưa có ngày 8-3 nào lại thấy quý cô lại vui như ngày hôm nay, và thật sự chưa có quý thầy nào lại ga-lăng, luôn biết quan tâm đến các cô như các thầy Khoa vật lý. Mặc dù  bận công việc không thể đến tham dự được nhưng các thầy đã liên tục thay phiên nhau gọi điện, ủng hộ, đóng góp vật chất cũng như tinh thần để giúp quý cô trong khoa Vật lý vui chơi. Khoa vật lý cũng rất may mắn và hạnh phúc khi có một nữ tổ trưởng tổ nữ công rất đảm đang, chu toàn công việc để tổ chức vui chơi mừng ngày quốc tế phụ nữ cho quý cô trong khoa.

 khoavatly  07-03-2011   In

GS.VSKH Nguyễn Văn Hiệu gặp Lãnh đạo nhà trường và Khoa Vật lý

Sáng ngày 17/02, tại phòng họp G13, GS.VS Nguyễn Văn Hiệu, Nguyên Viện trưởng Viện KHCN Việt nam cùng phu nhân đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế. Đón tiếp GS.VS có: PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy trong Ban Giám Hiệu; Trưởng các Phòng ban chức năng cùng toàn thể thầy cô giáo và cán bộ khoa Vật lý của Trường.

 khoavatly  26-02-2011   In

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ cuộc thi Robocon Huế

Lễ ký kết bản ghi nhớ tổ chức thi robocon Huế giữa Trường Đại học Khoa học - ĐH Huế, Trường Đại học Phú Xuân và Trường Cao đẳng công nghiệp Huế.


 khoavatly  26-02-2011   In

Từ điển trực tuyến translation
Dịch toàn bộ nội dung trang này với Google translation:

Chủ đề diễn đàn
Chủ đề mới nhất
Chưa có chủ đề nào
Xem nhiều nhất
Chưa có chủ đề nàoCopyright © 2010
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---