Khoa Vật lý

Đại học huế

ROBOT tìm đường LFR 2011

Công nghệ sơn NANO

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Trang thông tin thư viện đại học khoa học huế

Kế hoạch tuyển sinh 2011

Học tiếng anh online các chuyên ngành

KHOA VẬT LÝ TỔNG KẾT KHÓA ĐẦU TIÊN ĐÀO TẠO TÍN CHỈ

Sáng ngày 5/6/2012 Khoa Vật lý đã tổ chức hội nghị tổng kết khóa đầu tiên đào tạo tín chỉ. Đây là cơ hội để các thầy cô giáo và sinh viên trong khoa nhìn lại những mặt làm được và chưa làm được trong đào tạo tín chỉ. Hội nghị lần này diễn ra một cách trang trọng và hào hứng, có sự tham gia đầy đủ cán bộ trong Khoa vật lý, đại diện lãnh đạo nhà trường, các phòng ban và đặc biệt là các bạn sinh viên khóa K32 (khóa đầu tiên  học tín chỉ và vừa tốt nghiệp). Tại hội nghị, đại diện các lãnh đạo khoa, sinh viên đã tham luận và một cách sôi nổi, và rất vui lần này có sự tham gia trao đổi sôi nổi, thẳng thắn trả lời những thắc mắc của phía lãnh đạo nhà trường, trưởng các phòng ban.

khoavatly  07-06-2012   In

THƯ CÁM ƠN

Kính gửi :      - Các vị khách quí của Khoa Vật lý

- Quí Thầy, Cô giáo đã và đang công tác tại Khoa.

- Các bạn sinh viên, học viên cao học, NCS đã và đang học tập tại Khoa.

Ngày 19-04-2012 vừa qua, Khoa Vật lý đã tổ chức Lễ hội 55 thành lập và phát triển. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của rất nhiều vị khách quí, các Thầy Cô giáo và các bạn sinh viên, học viên các khóa.

khoavatly  28-04-2012   In

KHOA VẬT LÝ GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH ROBOHUE 2012

Theo đánh giá của các thành viên trong ban kỹ thuật thì đề thi RoboHue 2012 là một đề thi hay và khó. Mỗi đội tham dự với một Robot, và Robot này phải tự động hoàn toàn, Robot có nhiệm vụ tự động đi lấy các khối quà (nến) đã đặt sẵn ở các Kho, và phải đặt các gói quà (nến) này vào đúng các tháp nến như quy định. Nếu Robot của đội nào đặt được tất cả các quà (nến) vào đúng các tháp nến  trên sân, thì sẽ được chiến thắng tuyệt đối (gọi là VICTORY DREAM).

khoavatly  26-03-2012   In

Cặp đôi hoàn hảo - Cán bộ Khoa Vật lý - 20/11

Ngày 20/11/2011 cán bộ Khoa Vật lý đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày tôn vinh nhà giáo Việt Nam, đây là dịp để các cán bộ đã và đang công tác tại Khoa Vật lý có dịp ngồi ôn lại những kỉ niệm không bao giờ quên về Khoa Vật lý thân yêu.

khoavatly  23-11-2011   In

Một số hình ảnh đêm văn nghệ chào đón ngày 20/11/2011 Khoa Vật Lý!

khoavatly  23-11-2011   In

Hội thi văn nghệ sinh viên Khoa Vật Lý mừng 20/11!

Nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11,tạo điều kiện giao lưu của toàn thể sinh viên và cán bộ trong khoa, LCĐ Vật Lý sẽ tổ chức hội thi văn nghệ vào dịp 20-11.
Chủ đề về sinh viên, trường lớp, về thầy cô , tình yêu quê hương đất nước, tình yêu biển đảo Trường Sa, Hoàng Sa...
Thể loại:  tùy chọn, mỗi lớp đăng kí tối đa 5 tiết mục, yêu cầu có một tiết mục đồng ca.(Gặp Phương ,Vật Lý K32 , đt 01675090748)

1. Vòng sơ loại: 17h30 thứ tư, ngày 16 tháng 11 năm 2011
2. Hội diễn       : 19h thứ sáu, ngày 18 tháng 11 năm 2011
  Địa điểm: Tại hội trường A1 trường Đại học Khoa học
      Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, cơ hội giao lưu của toàn thể sinh viên, yêu cầu các chi đoàn có kế hoạch chuẩn bị chu đáo để tham giao hội thi.

khoavatly  02-11-2011   In

KHOA VẬT LÝ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP TỐT

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi năm 1 lần, Khoa Vật lý lại tổ chức hội nghị học tập tốt, đây là cơ hội để các bạn sinh viên trao đổi cho nhau những kinh nghiệm quý báu trong học tập cũng như trong sinh hoạt tập thể, và bên cạnh đó sinh viên cũng háo hức chờ đợi nghe công bố kết quả học tập và nghiên cứu khoa học trong  năm vừa rồi của thầy Trưởng Khoa Đặng Xuân Vinh.

khoavatly  02-10-2011   In

Kỉ niệm 55 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học

Kính gửi:  Các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ và sinh viên

Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế

Trường Đại học Khoa học tiền thân là Ban Văn khoa và Ban Toán học Đại cương thuộc Viện Đại học Huế được thành lập ngày 01/3/1957. Qua hai năm hoạt động, do nhu cầu của xã hội và xu thế phát triển của lịch sử, ngày 21/02/1959 Trường Đại học Khoa học được thành lập trên cơ sở Ban Toán học Đại cương và Trường Đại học Văn khoa được thành lập trên cơ sở Ban Văn khoa.

Sau ngày đất nước thống nhất, thực hiện Quyết định số 426/CP, ngày 27/10/1976 của Thủ tướng Chính phủ, Đại học Văn khoa và Đại học Khoa học thuộc Viện Đại học Huế được sáp nhập thành Trường Đại học Tổng hợp Huế. Đến ngày 04/4/1994, Chính phủ ban hành Nghị định 30/CP về việc tổ chức sắp xếp lại mạng lưới các trường đại học ở khu vực Huế, Trường Đại học Tổng hợp Huế được đổi tên thành Trường Đại học Khoa học thuộc Đại học Huế.

khoavatly  26-07-2011   In

Chùm ảnh về trường Khoa học thân yêu

Có những hình ảnh rất thân thương, gần gũi xung quanh chúng ta, nhưng đôi lúc chúng ta lại hay thờ ơ, lãng quên. Một số hình ảnh về trường đại học Khoa học thân yêu được chính các bạn sinh viên trong trường ghi lại.

khoavatly  21-04-2011   In

KHOA VẬT LÝ VÔ ĐỊCH MÔN BÓNG ĐÁ NAM

Sau nhiều năm mỏi mòn chờ đợi, cuối cùng Khoa Vật lý cũng giành được chiến thắng 1 cách thuyết phục để bước lên đỉnh vinh quang trong môn bóng đá nam.

Vượt qua vòng bảng với tư cách là đội bóng dẫn đầu bảng A, đội Vật lý chỉ phải gặp đội bóng nhì bảng B là Khoa học môi trường ở lượt trận tứ kết. Được đánh giá cao hơn so với Khoa học môi trường, tuy nhiên những phút đầu trên sân đội Vật lý chưa thể hiện được điều đó.

khoavatly  13-04-2011   In

Một số hình ảnh Ngày Hội sinh viên 3/4/2011

Có thể nói, Ngày hội sinh viên đã mang lại thật nhiều niềm vui cho mọi người. Mặc dù vất vả trong khâu chuẩn bị, nhưng rồi, vượt qua tất cả, mỗi người một việc đã giúp cho hội chợ thành công tốt đẹp.

khoavatly  05-04-2011   In

Từ điển trực tuyến

translation
Dịch toàn bộ nội dung trang này với Google translation: