Thăm sinh viên K40 học QS tại Trung tâm Quốc phòng
Gửi bởi khoasu vào lúc 15-04-2018

Vào lúc 17 giờ 00' ngày 12 tháng 4 năm 2018, tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng, Đại học Huế (Hương Thủy, TT.Huế), đại diện BCN Khoa, BCH Công đoàn, BCHLCĐ Khoa, CĐ cán bộ giảng dạy và các lớp Sử - Đông phương học K38, K39, K41 thuộc Khoa Lịch sử đã tiến hành thăm hỏi động viên sinh viên các ngành Lịch sử, Đông Phương học Khóa 40 đang theo học quân sự tại đây.


Toàn văn

Trong buổi gặp mặt với toàn thể sinh viên Lịch sử K40, Đông phương học K40; thầy Dương Quang Hiệp, đại diện BCN Khoa Lịch sử đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm của mình đối với đời sống quân ngũ và học tập trại Trung tâm.

 

Giữa thầy và trò Khoa Lịch sử đã có những phút giao lưu văn nghệ vui vẻ, đầm ấm. Bên cạnh đó, BCN Khoa, Trợ lý CV, LCĐ Khoa Lịch sử, Hội sinh viên, tập thể các lớp Sử - Đông phương học K38, K39 cũng đã trao những phần quà nhằm động viên, khích lệ tinh thần của các bạn sinh viên K40.

 

 

Đại diện cho tập thể K40, sinh viên Dương Thị Thùy Vân và Nguyễn Đoàn Thanh Giang đã có những phát biểu nói lên tâm tư của mình trước tình cảm của các thầy cô trong Khoa, đồng thời thay mặt các bạn sinh viên cam kết sẽ hoàn thành tốt các học phần trong khóa học.

Kết thúc chuyến thăm sinh viên K40 đang học tập tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng, các bạn sinh viên trong LCĐ Khoa Lịch sử đã tiến hành giao lưu, tổ chức sinh hoạt tập thể nhằm tạo sự gắn kết giữa các LCĐ trong Khoa.

 

Update: Chí Ngàn

(From: http://www.husc.edu.vn/khoasu/news.php?readmore=3828)