Hội nghị CBVC Khoa Lịch sử năm học 2017-2018
Gửi bởi khoasu vào lúc 18-11-2017

Vào lúc 15h00 ngày 17 tháng 11 năm 2017, Khoa Lịch sử tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017 – 2018 tại Phòng Bảo tàng Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Huế. Đến dự Hội nghị có PGS.TS Hoàng Văn Hiển – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Mạnh Hà - UVTV Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ công chức Khoa Lịch sử.


Toàn văn

Hội nghị là dịp để toàn thể cán bộ công chức Khoa Lịch sử nhìn lại một năm công tác, phấn đấu và rèn luyện trên tất cả các lĩnh vực từ giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, đào tạo sau đại học cũng như các công tác đoàn thể khác. Trong năm qua, cán bộ công chức Khoa Lịch sử đã gặt hái được nhiều thành công nổi bật. 

Năm học vừa qua, Khoa Lịch sử đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trên các phương diện nghiên cứu khoa học, tự đào tạo, công tác đoàn thể; để có được các thành tựu nói trên, cán bộ công chức Khoa Lịch sử đã nỗ lực phấn đấu trong mọi mặt; tuy nhiên, báo cáo của Trưởng Khoa cũng đã chỉ ra những tồn tại cần khắc phục để công tác của Khoa đạt được nhiều thành công lớn hơn trong năm học mới 2017 – 2018.  Trong đó, nổi rõ lên các vấn đề cần phải sớm khắc phục như nghiên cứu khoa học chưa đều tay; đội ngũ cán bộ trẻ nhiều, đáp ứng yêu cầu chuyên môn tuy nhiên công tác đào tạo NCS chưa được đẩy mạnh, chưa đáp ứng yêu cầu đặt ra của Khoa...

 

Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của PGS.TS Hoàng Văn Hiển về những chiến lược phát triển Khoa trong tương lai cũng như những khó khăn, trở ngại của Trường nói chung và Khoa nói riêng, ThS. Nguyễn Mạnh Hà đã kêu gọi cán bộ công chức Khoa nỗ lực phấn đấu hơn nữa vì mục tiêu chung của Nhà trường.

Các đại biểu tham dự Hội nghị như cô Trịnh Thị Định, cô Lê Thị Anh Đào, thầy Nguyễn Chí Ngàn cũng đã tham gia nhiều ý kiến về công tác của Khoa, của Trường, hướng đến mục tiêu chung vì sự phát triển của đơn vị, trong đó chú trọng đến nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao trình độ ngoại ngữ cho đội ngũ cán bộ trẻ, nâng cao chất lượng đào tạo ĐH VÀ SĐH, định hướng phát triển ngành ĐPH, đặc biệt là hướng đi của Khoa trong tình trạng khó khăn về đầu vào của sinh viên ngành Lịch sử trong giai đoạn hiện nay.

Hội nghị đã kết thúc vào lúc 17h30 cùng ngày.

 

Update: Chí Ngàn

 

(From: http://www.husc.edu.vn/khoasu/news.php?readmore=3651)