Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa Lịch sử 2017
Gửi bởi khoasu vào lúc 30-10-2017

Nhằm mục đích tạo sân chơi giao lưu lành mạnh, tăng tình đoàn kết, hữu nghị giữa các chi đoàn trong LCĐ Khoa Lịch sử, nằm trong khuôn khổ các hoạt động “Chào đón tân sinh viên K41”, hướng đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và những ngày lễ lớn của đất nước, đồng thời tìm kiếm những tài năng bóng đá nữ trong LCĐ để chuẩn bị cho những giải đấu cao cấp hơn; LCĐ Khoa Lịch Sử đã tổ chức “Giải bóng đá nữ sinh viên” diễn ra từ ngày 21/10/2017 đến ngày 29/10/2015 tại sân bóng trường Đại học Khoa Học Huế. 


Toàn văn

Tham gia thi đấu có sự góp mặt của 8 đội bóng đến từ các lớp Đông Phương và Lịch sử. Các trận đấu thực sự đã mang lại những giây phút vui vẻ, phấn khởi; những pha bóng gay cấn, đẹp mắt cho người xem. 

Mặc dù đa phần các trận đấu đều diễn ra trong điều kiện thời tiết có mưa rải rác, nhưng với niềm đam mê, yêu thích bóng đá, cầu thủ đến từ các lớp đã cố gắng thể hiện, thi đấu hết mình trong suốt giải đấu.

 

Để góp phần làm nên thành công của giải, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của những cổ động viên là các thầy cô giáo trong Khoa và đông đảo sinh viên đến từ các chi đoàn đã nhiệt tình, hăng hái cổ vũ, tiếp sức cho cầu thủ tham gia thi đấu trong sân. 

Giải bóng đá nữ đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả như sau:

- Giải nhất: Chi đoàn Đông phương học K38

- Giải nhì: Chi đoàn Lịch sử K39.

- Giải ba: Chi đoàn Đông phương học K41 và Đông phương học K39

- Giải Vua phá lưới: Mỹ Nương - Chi đoàn Đông phương học K38

- Giải Thủ môn xuất sắc nhất: Thục Nhi - Chi đoàn Lịch Sử K39

Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa Lịch sử tuy đã kết thúc nhưng vẫn còn đọng lại trong mỗi sinh viên những ký ức khó phai với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Hoạt động này đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết, thân ái giữa các chi đoàn trong Khoa, hy vọng trong thời gian tới LCĐ Khoa sẽ có thêm nhiều hoạt động bổ ích và lý thú hơn nữa để sinh viên có cơ hội giao lưu, gắn kết, phát triển bản thân, tạo nên mối tương trợ lẫn nhau giữa sinh viên trong LCĐ Khoa Lịch sử và Trường ĐHKH.

Update: 

(From: http://www.husc.edu.vn/khoasu/news.php?readmore=3636)