Đại hội Chi đoàn Cán bộ nhiệm kỳ 2017 -2018
Gửi bởi khoasu vào lúc 17-10-2017

Vào lúc 15 giờ 00 ngày 16/10/2017, tại phòng Bảo tàng Khoa Lịch sử, Chi đoàn cán bộ Khoa Lịch sử đã tiến hành tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017. Tham  dự  đại hội có TS. Dương Quang Hiệp - P.BT Chi bộ, Phó Chủ nhiệm Khoa Lịch sử; ThS. Nguyễn Văn Quảng - Chủ tịch Công đoàn Khoa, cùng các Đoàn viên trong chi đoàn. Chi đoàn Khoa Lịch sử hiện có 10 đoàn viên đang công tác và sinh hoạt tại Khoa.

 


Toàn văn

Trước toàn thể Đại hội, đồng chí Mai Thúy Bảo Hạnh - BT Chi đoàn trình bày báo cáo Tổng kết của Chi đoàn tại Đại hội, tổng kết các thành tựu đạt đã được trong công tác của Chi đoàn về chính trị, tư tưởng; thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức, công tác đoàn thể trong nhiệm kỳ 2016 - 2017. Báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra những hạn chế về một số mặt công tác nhất định và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm hướng tới thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của Chi đoàn trong môi trường giáo dục đại học.

Sau khi nghe đồng chí Mai Văn Được - P.Bí thư Chi đoàn trình bày dự thảo phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong năm học 2016 - 2017, các đồng chí đoàn viên Chi doàn Khoa Lịch sử đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm trong đại hội. Tại đại hội, các đồng chí Lê Nam Trung Hiếu, Nguyễn Chí Ngàn... đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2016 – 2017, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động, góp ý bổ sung phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2018.

 

Đến với đại hội, TS. Dương Quang Hiệp - P.BT Chi bộ, Phó Chủ nhiệm Khoa Lịch sử; đã có những chỉ đạo, kết luận nhằm định hướng hoạt động cho chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2018 đặc biệt là tập trung vào công tác định hướng NCKH, các hoạt động mang tính bản sắc của CĐCB và đào tạo NCS của đoàn viên CĐ, đồng thời thẳng thắn góp ý và chia sẻ những kinh nghiệm nhằm giúp BCH chi đoàn hoạt động tốt hơn trong nhiệm kỳ tới. ThS. Nguyễn Văn Quảng đã lưu ý đến vai trò nòng cốt của CĐCB trong hoạt động của LCĐ và CĐ Khoa.

 

Chi đoàn đã bầu ra BCH mới gồm các đồng chí: Hoàng Thị Anh Đào, Mai Văn Được và Lê Nam Trung Hiếu. Cuối cùng, Đại hội đã biểu quyết thông qua những nội dung cơ bản trong phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ mới và biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội. BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới đã ra mắt và đồng chí Lê Nam Trung Hiếu đã thay mặt BCH phát biểu nhận nhiệm vụ trước toàn thể Đại hội.

Đại hội kết thúc vào lúc 17h00 cùng ngày.

 

Update: Chí Ngàn

(From: http://www.husc.edu.vn/khoasu/news.php?readmore=3617)