Trao đổi học thuật Chuyên đề "Phát hiện mới về hệ thống di tích sơ kỳ đá cũ ở An Khê, Gia Lai"
Gửi bởi khoasu vào lúc 17-09-2017

Nhận lời mời của Ban chủ nhiệm Khoa Lịch sử, Đại học Khoa Học Huế, chiều ngày 16.9.2017, tại Phòng Hội thảo KH2, TS. Nguyễn Gia Đối - Phó Viện trưởng viện Khảo cổ học Việt Nam đã có buổi trao đổi chuyên môn cùng cán bộ, NCS, học viên, sinh viên Khoa Lịch sử với chủ đề: "Phát hiện mới về hệ thống di tích sơ kỳ đá cũ ở An Khê, Gia Lai".


Toàn văn

Tham dự buổi trao đổi học thuật có PGS.TS Nguyễn Văn Đăng - Trưởng Khoa Lịch sử; TS. Dương Quang Hiệp - Phó trưởng Khoa Lịch sử, PGS.TS Nguyễn Văn Mạnh, PGS.TS Đỗ Bang cùng đông đảo cán bộ, NCS, học viên, sinh viên Khoa Lịch sử.

Buổi trao đổi học thuật đã diễn ra trong không khí cởi mở, TS. Nguyễn Gia Đối đã trao đổi một số vấn đề nghiên cứu về lịch sử thế giới hiện nay đặt trong bối cảnh thế giới có nhiều sự thay đổi và biến động cũng như cách tiếp cận của các học giả trong và ngoài nước nghiên cứu về lịch sử Thế giới.

 

Buổi trao đổi này của TS. Nguyễn Gia Đối đã tạo tiền đề cho những liên hệ chuyên môn, giao lưu học thuật trong thời gian tới giữa Viện Khảo cổ học Việt Nam và Khoa Lịch sử.

 

 

Update: Chí Ngàn

 

(From: http://www.husc.edu.vn/khoasu/news.php?readmore=3555)