Gặp mặt sinh viên Khóa 41
Gửi bởi khoasu vào lúc 27-08-2017

Hòa chung không khí sôi nổi mùa tựu trường của các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP. Huế, vào lúc 14h00' ngày 26 tháng 9 năm 2017, tại phòng E.506, Trường ĐH Khoa học Huế, Chi ủy, BCN Khoa cùng các cán bộ giảng viên Khoa lịch sử đã tiến hành buổi gặp mặt, trao đổi thông tin về Trường, Khoa giữa cán bộ Khoa và các bạn sinh viên Khóa K41.


Toàn văn

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Văn Đăng, Trưởng Khoa Lịch sử đã chúc mừng và có những lời tâm sự cùng các tân sinh viên K41 thuộc hai ngành Lịch sử và Đông phương học về môi trường học tập, môi trường sống và sinh hoạt của các bạn sinh viên trong những năm tháng sẽ trải qua dưới mái trường ĐH Khoa học.

Nhằm giúp sinh viên nắm bắt thông tin về Trường, Khoa và chặng đường hoc tập trong 4 năm học sắp đến, TS. Dương Quang Hiệp đã thay mặt BCN Khoa giới thiệu sơ lược về mô hình, cơ cấu tổ chức, số lượng sinh viên và một số vấn đề liên quan đến các hoạt động của Khoa trong những năm vừa qua, đồng thời đưa ra những định hướng về nghề nghiệp trong tương lai cho các bạn sinh viên K41. 

 

Đại diện cho LCĐ Khoa Lịch sử, ThS. Nguyễn Chí Ngàn phổ biến các thông tin và giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về các hoạt động Đoàn - Hội tại Khoa.

PGS.TS Trịnh Thị Định - Bí thư Chi bộ Khoa đã có những tâm tình nhằm định hướng hoạt động, học tập cho các bạn sinh viên; giúp sinh viên đặt ra mục tiêu, lý tưởng phấn đấu khi đang ngồi trên ghế giảng đường.

Kết thúc buổi gặp mặt, giáo viên cố vấn đã tiến hành trao đổi, giải đáp những thắc mắc và cử ra BCS, BCH Chi đoàn lâm thời cho các lớp.

 

Update: Chí Ngàn

 

(From: http://www.husc.edu.vn/khoasu/news.php?readmore=3529)