Đối thoại sinh viên Khoa Lịch sử năm học 2016 - 2017
Gửi bởi khoasu vào lúc 12-04-2017

Vào lúc 17h00 ngày 11 tháng 4 năm 2017, tại phòng Bảo tàng Khoa Lịch sử tầng 3 dãy nhà A; cán bộ và sinh viên Khoa Lịch sử đã tiến hành Kế hoạch đối thoại sinh viên năm học 2016 - 2017. Đây là hoạt động thường niên theo chủ trương của Nhà trường nhằm nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng của sinh viên đang theo học tại trường.


Toàn văn

Đến tham dự buổi đối thoại có cô Nguyễn Thị Thanh Liên - Tổ trưởng tổ Kế hoạch, Phòng ĐT Đại học; cô Lê Thị Thanh Hải - Phòng CTHS-SV; thầy Dương Quang Hiệp - Phó Trưởng Khoa; cô Trịnh Thị Định - Bí thư chi bộ; thầy Nguyễn Văn Tận - Trưởng BM Lịch sử TG, cô Lê Thị Anh Đào - Trưởng BM Đông phương học, thầy Nguyễn Mạnh Hà -Trợ lý TC-QLSV, thầy Phạm Ngọc Bảo Liêm - CT. Công đoàn Khoa, thầy Trương Tuấn Vũ - Trợ lý giáo vụ, thầy Nguyễn Chí Ngàn - BT LCĐ, GVCV cùng đông đảo các bạn sinh viên gồm LT, BT, LP đời sống các lớp.


Trước khi tổ chức tại cấp Khoa, các lớp đã tiến hành đối thoại tại đơn vị mình theo chủ trương của BCN Khoa; chính vì vậy, buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí tranh luận hết sức sôi nổi, hào hứng giữa sinh viên và cán bộ đến từ các phòng ban chức năng, giảng viên trong Khoa về những vấn đề của Khoa và Nhà trường. Rất nhiều ý kiến hay và sát thực được sinh viên đưa ra, như ý kiến của sinh viên Hoàng Hải (Sử K39), Nguyễn Viết Hữu Tuyên (ĐPH K37), Đỗ Thanh Việt (Sử K37), Nguyễn Thị Kim Anh (Sử K38), ...(ĐPH K38), Nguyễn Đình Tuấn, Hoàng Tuấn (ĐPH K39), Lê Hải Minh (Sử K40), Trần Thanh Viên (ĐPH K40)... 

Sau khi lắng nghe những thông tin phản ánh từ sinh viên, cô Nguyễn Thị Thanh Liên, cô Lê Thị Thanh Hải đã giải đáp những thắc mắc của sinh viên đối với các vấn đề liên quan đến đào tạo ĐH, công tác sinh viên; đại diện BCN và cán bộ Khoa đã trao đổi thẳng thắn những vấn đề liên quan đến Khoa và ngành học. Đối với những vấn đề mang tính cấp Trường chưa thể giải đáp, buổi đối thoại đã tiến hành lưu văn bản để phản ánh trong Kế hoạch đối thoại sinh viên cấp Trường thời gian tới.

Buổi đối thoại kết thúc vào lúc 19h15 cùng ngày.

 

 

Update: Chí Ngàn


(From: http://www.husc.edu.vn/khoasu/news.php?readmore=3399)