Giải bóng đá nam Khoa Lịch sử mở rộng 2016
Gửi bởi khoasu vào lúc 25-11-2016

Nhằm mục đích tạo sân chơi giao lưu lành mạnh, kết nối giữa sinh viên và cựu sinh viên, sinh viên các LCĐ kết nghĩa, nằm trong khuôn khổ các hoạt động “ Hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập khoa”, hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và những ngày lễ lớn của đất nước, đồng thời tìm kiếm những tài năng bóng đá nam trong LCĐ để chuẩn bị cho những giải đấu cao cấp hơn; LCĐ Khoa Lịch sử đã tổ chức “Giải bóng đá nam Khoa Lịch sử mở rộng” diễn ra từ ngày 14/11/2016 đến ngày 23/11/2016 tại sân bóng trường Đại học Khoa Học Huế. 


Toàn văn

Tham gia thi đấu có sự góp mặt của 6 đội bóng đến từ các Chi đoàn Lịch sử K37, 38, liên quân Lịch sử K39-40, Xã hội học K40 và đội khách mời (cựu sinh viên đến từ công ty Eagle). Các trận đấu thực sự đã mang lại những giây phút vui vẻ, phấn khởi; những pha bóng gay cấn, đẹp mắt cho người xem.

 

Để góp phần làm nên thành công của mùa giải, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của những cổ động viên là các thầy cô giáo trong Khoa và đông đảo sinh viên đến từ các chi đoàn đã nhiệt tình, hăng hái cổ vũ, tiếp sức cho cầu thủ tham gia thi đấu trong sân. 

Giải bóng đá Khoa Lịch sử mở rộng đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả như sau:

- Giải nhất: Chi đoàn Lịch sử K37

- Giải nhì: Công ty Eagle khách mời

- Giải ba: C/đ Lịch sử K38

- Giải khuyến khích: Liên quân Đông phương học

- Giải Vua phá lưới: Nguyễn Hoàng Phương (Công ty Eagle)

- Giải Thủ môn xuất sắc nhất:  Nguyễn Hồng Hiếm (C/đ Lịch sử K40)


- Giải phong cách: C/đ Lịch sử K39 và Xã hội học K40


Giải bóng đá Khoa Lịch sử mở rộng tuy đã kết thúc nhưng vẫn còn đọng lại trong mỗi sinh viên những ký ức khó phai. Hoạt động này đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết, tạo sự kết nối giữa các sinh viên trong Khoa với cựu sinh viên, hy vọng trong thời gian tới LCĐ Khoa sẽ có thêm nhiều hoạt động bổ ích và lý thú hơn nữa để sinh viên có cơ hội giao lưu, gắn kết, tăng thêm sự hiểu biết lẫn nhau giữa các Chi đoàn trong Khoa và các anh chị cựu sinh viên. 

 

Tin và bài: Kim Anh (Lịch sử K38)

Biên tập và đăng tin: Chí Ngàn

(From: http://www.husc.edu.vn/khoasu/news.php?readmore=3184)