Gặp mặt tân sinh viên Khóa 40
Gửi bởi khoasu vào lúc 12-09-2016

Toàn văn

Hòa chung không khí sôi nổi mùa tựu trường của các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP. Huế, vào lúc 14h00' ngày 10 tháng 9 năm 2016, tại phòng E.502, Trường ĐH Khoa học Huế, BCN Khoa cùng các cán bộ giảng viên Khoa lịch sử đã tiến hành buổi gặp mặt, trao đổi thông tin giữa cán bộ khoa và các bạn Tân sinh viên Khóa K40.

Tại buổi gặp mặt, TS. Dương Quang Hiệp, P.Chủ nhiệm khoa Lịch sử đã chúc mừng và có những lời tâm sự cùng các tân sinh viên K40 Khoa Lịch sử về môi trường học tập, về môi trường sống và sinh hoạt của các bạn sinh viên trong những năm tháng sẽ trải qua dưới mái trường ĐH Khoa học. 

Nhằm giúp sinh viên nắm bắt thông tin về Trường, Khoa và chặng đường hoc tập trong 4 năm học sắp đến, TS. Dương Quang Hiệp đã thay mặt BCN Khoa giới thiệu sơ lược về mô hình, cơ cấu tổ chức, số lượng sinh viên và một số vấn đề liên quan đến các hoạt động của Khoa trong những năm vừa qua, đồng thời đưa ra những định hướng về nghề nghiệp trong tương lai cho các bạn sinh viên K40. 

Đại diện cho LCĐ Khoa Lịch sử, ThS. Nguyễn Chí Ngàn phổ biến các thông tin và giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về các hoạt động Đoàn - Hội tại Khoa, ThS. Nguyễn Hoàng Linh - P.Bí thư Đoàn trường đã giới thiệu, trao đổi các thông tin liên quan đến CLB, đội nhóm thuộc trường Đại học Khoa học.

PGS.TS Trịnh Thị Định - Bí thư Chi bộ Khoa đã có những tâm tình nhằm định hướng hoạt động, học tập cho các bạn sinh viên; giúp sinh viên đặt ra mục tiêu, lý tưởng phấn đấu khi đang ngồi trên ghế giảng đường. Thay mặt cho toàn thể Tân sinh viên K40, sinh viên Đặng Thị Thanh - Đông phương học K40 đã phát biểu những cảm xúc của mình khi lần đầu tiên đứng ở giảng đường Đại học và hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành một công dân có ích cho xã hội sau khi ra trường.

Kết thúc buổi gặp mặt, giáo viên cố vấn đã tiến hành trao đổi, giải đáp những thắc mắc và cử ra BCS, BCH Chi đoàn lâm thời cho các lớp.

Update: Chí Ngàn


(From: http://www.husc.edu.vn/khoasu/news.php?readmore=3067)