Khoa Lịch sử

84.054.3823.833

Từ điển trực tuyến

Hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Vào lúc 14h30 ngày 27 tháng 7 năm 2019, nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2019) các tổ chức đoàn thể cùng giảng viên Khoa Lịch sử đã tổ chức đi dâng hương tại những gia đình cán bộ có người thân là liệt sĩ và thăm hỏi động viên cựu giáo chức là thương binh hiện đang sinh sống ở TP. Huế

Đoàn đã tiến hành dâng hương và động viên thăm hỏi gia đình của các thầy giáo Đỗ Bang, thầy giáo Nguyễn Văn Mạnh, cô giáo Trịnh Thị Định - những thầy cô có người thân là liệt sỹ hy sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Kết thúc chuyến thăm, cán bộ Khoa Lịch sử đã có mặt tại nhà của thầy giáo Phạm Công Nhành - thương binh, hiện đang trú tại TP. Huế, để nghe thầy ôn lại những kỷ niệm thời chiến binh của mình.

Đây là hoạt động truyền thống hằng năm của cán bộ và sinh viên Khoa Lịch sử, trường Đại học Khoa học nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ và các thương binh đã hy sinh thân mình trong sự nghiệp kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Khoa Lịch sử  29-07-2019 In