Khoa Lịch sử

84.054.3823.833
 
Liên kết web
Từ điển trực tuyếnGặp gỡ, trao đổi học thuật với đoàn sinh viên thực tập trường Pegasus International College

Vào lúc 14h00 ngày 01 tháng 4 năm 2019, tại Phòng Bảo tàng Khoa Lịch sử, trường Đại học Khoa học Huế; cán bộ và sinh viên Khoa Lịch sử đã tiến hành gặp gỡ, trao đổi học thuật với đoàn sinh viên thực tập trường Pegasus International College về ẩm thực và ẩm thực Cung đình Huế .

Về phía Khoa Lịch sử có sự tham dự của TS. Dương Quang Hiệp - Phó Trưởng Khoa, CN. Mai Văn Được - Bí thư LCĐ, TS. Hoàng Thị Anh Đào - Bí thư chi đoàn Cán bộ, cùng cán bộ và sinh viên các khóa; về phía trường Pegasus International College có sự tham dự của bà Karen Marea Goodwin Roberts - Trưởng đoàn, ông Luke Thomas Digweed cùng 5 sinh viên Nepal và 5 sinh viên Việt Nam.

Tại buổi trao đổi, ThS Nguyễn Chí Ngàn và sinh viên Dương Thị Thùy Vân đã trình bày một số vấn đề liên quan đến ẩm thực và ẩm thực cung đình Huế. Buổi trao đổi học thuật đã diễn ra trong không khí cởi mở, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho cán bộ và sinh viên trường Pegasus International College. Đây cũng chính là dịp để sinh viên của Khoa Lịch sử có cơ hội tiếp xúc, giao lưu văn hóa với cán bộ và sinh viên trường Pegasus International College, đặc biệt là các sinh viên đến từ Nepal.

Hy vọng trong thời gian tới, giữa Khoa Lịch sử và trường Pegasus International College sẽ có nhiều hoạt động mang tính kết nối, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi mở rộng kiến thức cho cán bộ và sinh viên hai bên.

 

 

 

 

 

 

Update: Chí Ngàn

 

Thông tin về trường Pegasus International College: https://pegasus.edu.vn/en/home/

 

 

 Khoa Lịch sử  02-04-2019 In

Các tin đã đưa:
Copyright © 2010
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---