Khoa Lịch sử

84.054.3823.833
 
Liên kết web
Từ điển trực tuyếnHội thi Cắm hoa chào mừng ngày 08/3

 Vào lúc 14h30 ngày 02 tháng 3 năm 2019, tại Văn phòng Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Huế, Ban chủ nhiệm và Công đoàn Khoa đã tiến hành tổ Cuộc thi Cắm hoa nhằm hướng đến chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia cổ vũ của đông đảo cán bộ Khoa Lịch sử.

 

Công đoàn Khoa Lịch sử tổ chức hội thi nhằm thể hiện sự khéo léo, sáng tạo của người phụ nữ và sự hỗ trợ, phối hợp của người đàn ông trong việc cắm hoa; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên; thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, sôi nổi giữa các CB, VC, LĐ trong Khoa.

 

Các đội thi đến từ 4 Tổ bộ môn-Ngành (gồm TBM Lịch sử Việt Nam, Ngành Lịch sử Thế giới, TBM Nhân học, Khảo cổ - Văn hóa Du lịch, Ngành Đông phương học) với thành phần đội thi gồm 01 nữ và 01 nam cắm hoa theo chủ đề "Phụ nữ Việt Nam với sự nghiệp giáo dục". Các đội thi có 30 phút cắm hoa và 3 phút thuyết trình để thực hiện phần thi của mình.

 Cuộc thi đã diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật và đầy hứng khởi giữa các Đoàn viên Công đoàn Khoa Lịch sử. Kết quả cuộc thi như sau:

- Giải Nhất: Bộ môn Nhân học - Khảo cổ - Văn hóa Du lịch

- Giải Nhì: Ngành Lịch sử Thế giới

- Giải Ba: Ngành Đông phương học và Lịch sử Việt Nam

 

Cuộc thi kết thúc với tiệc liên hoan nhẹ, hoạt động này nhằm mục đích tôn vinh sự đảm đang của chị em phụ nữ Khoa Lịch sử, đồng thời cho thấy việc nữ công gia chánh không chỉ là công việc được mặc định cho chị em. Cuộc thi đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ trong Công đoàn Khoa Lịch sử.

 

Update: Chí Ngàn

 Khoa Lịch sử  03-03-2019 In

Các tin đã đưa:
Copyright © 2010
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---