Khoa Lịch sử

84.054.3823.833
 
Liên kết web
Từ điển trực tuyếnHội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần VII (2018)

Căn cứ Kế hoạch số 04-KH/LCĐKLS ngày 21 tháng 9 năm 2018 của BCH Liên chi đoàn về hoạt động của LCĐ Khoa Lịch sử năm học 2018 – 2019; nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học của sinh viên; BCH Liên chi đoàn được sự chỉ đạo của Chi ủy, BCN Khoa Lịch sử đã tổ chức Hội nghị “Sinh viên nghiên cứu khoa học lần VII” vào lúc 14h00 ngày 01/12/2018 tại Hội trường KH2, 77 Nguyễn Huệ, Huế.

Đến dự Hội nghị có TS. Dương Quang Hiệp - Phó Trưởng Khoa; ThS. Nguyễn Chí Ngàn - Bí thư LCĐ, các thầy cô trong CĐCB và đông đảo sinh viên đến từ các Khóa thuộc Khoa Lịch sử.

 

TS. Dương Quang Hiệp đã đánh giá cao kết quả, thành tích và phong trào NCKH sinh viên, các Thầy Cô đã động viên và mong muốn sinh viên tiếp tục tiếp tục say mê NCKH để tạo ra sự khác biệt, đồng thời khẳng định việc say mê NCKH là thành tố  của thành công và phát triển.

 

Hội nghị Khoa học đã quy tụ 17 bài viết, sau khi được phản biện một cách nghiêm túc đã có 4 bài viết được trình bày tại Hội nghị. Sinh viên tham gia viết bài đến từ tất cả các khóa, đặc biệt là những sinh viên năm thứ ba, thứ tư đều tỏ ra rất say mê nghiên cứu khoa học.

 

Hội nghị đã nhận được 23 ý kiến đóng góp của các thầy cô và các bạn sinh viên trong Khoa Lịch sử xoay quanh các báo cáo được trình bày tại Hội nghị, điều này đã phản ánh được niềm say mê, sáng tạo của SV và sự quan tâm của BCN Khoa, Chi ủy cùng các thầy cô Khoa Lịch sử đối với công tác NCKH trong sinh viên.

 

Hội nghị Sinh viên nghiên cứu Khoa học lần VII thực sự là diễn đàn giúp sinh viên củng cố, nâng cao kiến thức, trang bị phương pháp NCKH, trau dồi thêm nhiều kỹ năng hữu ích cho việc học tập, nghiên cứu và cho cả công việc trong tương lai. 

 

Hội nghị kết thúc vào lúc 16h 55' cùng ngày.

 

Update: Chí Ngàn

 Khoa Lịch sử  03-12-2018 In

Các tin đã đưa:
Copyright © 2010
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---