Khoa Lịch sử

84.054.3823.833
 
Liên kết web
Từ điển trực tuyếnHội nghị "Trao đổi kinh nghiệm học tập và nghiên cứu khoa học bậc Đại học" năm học 2018 - 2019

Nhằm mục đích hỗ trợ các đoàn viên sinh viên làm quen với môi trường, nhanh chóng nắm bắt phương pháp học tập bậc đại học, thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên, vào lúc 7h30' ngày 17/11/2018 tại phòng học E502 trường Đại học Khoa học, LCĐ Khoa Lịch sử đã tiến hành Hội nghị "Trao đổi kinh nghiệm học tập, nghiên cứu bậc đại học" cho đoàn viên LCĐ đặc biệt là những đoàn viên thuộc Khóa K42.

Đến tham dự Hội nghị có TS. Dương Quang Hiệp - Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng Khoa Lịch sử; TS. Hoàng Thị Anh Đào - Bí thư CĐCB, các thầy cô trong Chi đoàn cán bộ cùng đông đảo sinh viên Đông phương học K42.

Tại hội nghị, BCH LCĐ Khoa cùng những đoàn viên có thành tích cao trong học tập, có khả năng nghiên cứu khoa học; luôn đi đầu trong mọi hoạt động của LCĐ Khoa đồng thời là Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm các đội nhóm đã tiến hành trao đổi kinh nghiệm, phương pháp học tập và sinh hoạt ở bậc đại học với 2 tham luận mang nội dung cụ thể:

"Phương pháp học tập để đạt hiệu quả cao ở bậc đại học" của sinh viên Bùi Văn Linh (Đông phương học K40)

"Các bước để thực hiện một bài báo khoa học ở cấp độ sinh viên" của sinh viên Hoàng Hải (Lịch sử K39)

Được sự gợi mở, khuyến khích của thầy cô và các anh chị khóa trên; sinh viên K42 đã phần nào giảm đi sự bỡ ngỡ, mạnh dạn hơn với việc bày tỏ những quan tâm của mình trong những ngày đầu học tập, sinh hoạt trong môi trường mới. 

Thầy Dương Quang Hiệp, thầy Nguyễn Chí Ngàn, thầy Nguyễn Hoàng Linh, cô Hoàng Thị Anh Đào và các bạn sinh viên Hoàng Hải (K39), Bùi Văn Linh (K40), Ngô Tiến Mỹ (K39)... đã giải đáp kịp thời những thắc mắc của các sinh viên K42 để trang bị cho các bạn thêm kinh nghiệm, hiểu biết khi tham gia học tập và rèn luyện dưới mái nhà chung - Khoa Lịch sử.

Với sự chuẩn bị chu đáo của BTC và thái độ nghiêm túc của các bạn sinh viên có mặt, buổi trao đổi kinh nghiệm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng trong thời gian tới LCĐ Khoa sẽ tổ chức nhiều hoạt động mang tính thiết thực như trên, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho sinh viên Khoa Lịch sử có cơ hội giao lưu, hiểu biết, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt hơn nữa sự đoàn kết giữa sinh viên các khóa.

 

Đăng tin: Chí Ngàn

 Khoa Lịch sử  17-11-2018 In

Các tin đã đưa:
Copyright © 2010
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---