Khoa Lịch sử

84.054.3823.833
 
Liên kết web
Từ điển trực tuyếnĐối thoại sinh viên Khoa Lịch sử năm học 2018 - 2019

Vào lúc 17h30 ngày 09 tháng 11 năm 2018, tại Hội trường A1; cán bộ và sinh viên Khoa Lịch sử đã tiến hành Kế hoạch đối thoại sinh viên năm học 2018 - 2019. Đây là hoạt động thường niên theo chủ trương của Nhà trường nhằm nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng của sinh viên đang theo học tại Khoa và Trường.

Đến tham dự buổi đối thoại có PGS.TS Hoàng Văn Hiển - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thanh Lương -  Phó Phòng ĐT Đại học; ThS. Đỗ Diên - Trưởng Phòng KTĐBCLGD; ThS. Trương Phan Quỳnh Thi - Phó Phòng TCHC; ThS Trần Thanh Bình - Phó Phòng TV-CSVC; ThS. Trần Thu Hà - GĐ Trung tâm TTTV, toàn thể CBVC cùng sinh viên Khoa Lịch sử.

 

Trước khi tổ chức tại cấp Khoa, các lớp đã tiến hành đối thoại tại đơn vị mình theo chủ trương của BCN Khoa; chính vì vậy, buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí tranh luận hết sức sôi nổi, hào hứng giữa sinh viên và cán bộ đến từ các phòng ban chức năng, giảng viên trong Khoa về những vấn đề của Khoa và Nhà trường. Rất nhiều ý kiến hay và sát thực được sinh viên đưa ra, như ý kiến của sinh viên Hoàng Hải (Sử K39), Ngô Tiến Mỹ (Sử K39), Bùi Văn Linh (Đông phương học K40), Phan Thị Thanh Hải (Sử K40), Dương Vĩnh Hậu (Sử K40), Nguyễn Đình Tuấn (ĐPH K39), Khánh Phương (Đông phương học K40)...

 

 

Sau khi lắng nghe những thông tin phản ánh từ sinh viên, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, TS. Trần Thanh Lương; ThS. Đỗ Diên; ThS. Trương Phan Quỳnh Thi; ThS Trần Thanh Bình ; ThS. Trần Thu Hà đã giải đáp những thắc mắc của sinh viên đối với các vấn đề liên quan đến đào tạo ĐH, công tác sinh viên; công tác TCHC, đại diện BCN và cán bộ Khoa đã trao đổi thẳng thắn những vấn đề liên quan đến Khoa và ngành học. Đối với những vấn đề mang tính cấp Trường nhưng cán bộ phụ trách vắng chưa thể giải đáp, buổi đối thoại đã tiến hành lưu văn bản để phản ánh.

Buổi đối thoại kết thúc vào lúc 20h15 cùng ngày.

 

Update: Chí Ngàn

 Khoa Lịch sử  11-11-2018 In

Các tin đã đưa:
Copyright © 2010
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---