Khoa Lịch sử

84.054.3823.833
 
Liên kết web
Từ điển trực tuyếnNghiệm thu đề tài cấp cơ sở của ThS. Nguyễn Mạnh Hà

Sáng ngày 23/01/2017, Khoa Lịch sử đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp sở do ThS. Nguyễn Mạnh Hà thuộc Bộ môn Nhân học - Khảo cổ - Văn hóa Du lịch thực hiện trong năm 2017. Tham dự buổi nghiệm thu có cô Trần Thị Lương Hiên - đại diện Phòng Khoa học Công nghệ - Hợp tác Quốc tế của nhà trường.

 

Nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ quan trọng đồng hành với công tác giảng dạy của cán bộ trường Đại học Khoa học, việc thực hiện đề tài cấp cơ sở  là cơ hội để giảng viên rèn luyện khả năng nghiên cứu khoa học và nâng cao chất lượng giảng dạy. 

 

 

Đề tài Phục dựng lễ hội truyền thống trong Festival Huế: Thực trạng và giải pháp phát triển do ThS. Nguyễn Mạnh Hà thực hiện đã nêu bật thực trạng của việc phục dựng lễ hội truyền thống trong các kỳ Festival ở Huế, từ đó đề xuất các giải pháp phát huy giá trị lễ hội và phát triển kinh tế xã hội địa phương.

 

 Kết quả nghiên cứu của đề tài đã cho thấy sự cố gắng và nỗ lực vượt bậc của cán bộ thực hiện trong quá trình tiến hành đề tài. Đề tài hoàn thành đã góp phần bổ sung nguồn tư liệu tham khảo cho phòng Tư liệu khoa, cho sinh viên, học viên, NCS và bạn đọc quan tâm.

 

Update: Chí Ngàn

 Khoa Lịch sử  23-01-2018 In

Các tin đã đưa:
Copyright © 2010
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---