Khoa Lịch sử

84.054.3823.833

Từ điển trực tuyến

Gặp mặt NCS và Học viên Cao học K2017

Vào lúc 9h30 ngày 17 tháng 11 năm 2017, Khoa Lịch sử tiến hành gặp mặt NCS và HV Cao học K2017 tại Phòng Bảo tàng Khoa, Trường Đại học Khoa học Huế.

Đến dự buổi gặp mặt có TS. Dương Quang Hiệp - Phó Trưởng Khoa, PGS.TS Nguyễn Văn Mạnh - Trưởng BM NH-KC-VHDL cùng toàn thể Tân NCS và HV Cao học K2017.

Khoa Lịch sử, trường Đại học Khoa học luôn chú trọng và xem công tác đào tạo Sau đại học là chiến lược phát triển lâu dài của Khoa. Hiện nay, Khoa có 3 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và 3 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ, là một trong những Khoa có số lượng Học viên Cao học và NCS đứng đầu trong đào tạo SĐH của Nhà trường. Khóa 2017 Khoa vinh dự đón tiếp 3 NCS, ... HV Cao học theo học các chuyên ngành đào tạo SĐH.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Dương Quang đã nhiệt liệt chúc mừng các học viên Cao học K2017, hy vọng rằng các học viên sẽ đồng hành cùng Khoa phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học, năng động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và nghiên cứu của mình, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của miền Trung - Tây Nguyên.

Update: Chí Ngàn

Khoa Lịch sử  18-11-2017 In