Khoa Lịch sử

84.054.3823.833

Từ điển trực tuyến

Bảo vệ luận án cấp Đại học Huế của NCS Đặng Vinh Dự

Vào lúc 14h00 ngày 10 tháng 11 năm 2017, tại Hội trường Đại học Huế số 4 Lê Lợi, NCS Đặng Vinh Dự đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ, chuyên ngành Dân tộc học; đề tài “Ngôn ngữ biểu tượng trên các ngôi chùa ở Huế", chuyên ngành Dân tộc học, mã số 62 31 03 10 do PGS.TS. Nguyễn Văn Mạnh và TS. Đại đức Lê Quang Tư hướng dẫn.

Dự buổi bảo vệ có PGS.TS Hoàng Văn Hiển - Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học, PGS.TS. Nguyễn Văng Đăng - Trưởng Khoa Lịch sử; cùng lãnh đạo Phòng Sau đại học, cán bộ Bộ môn Dân tộc học và đông đảo NCS, học viên, sinh viên quan tâm.

Tại buổi bảo vệ, Hội đồng đã đánh giá cao tính thời sự, khoa học và thực tiễn của luận án và ra Nghị quyết đề nghị Đại học Huế công nhận kết quả bảo vệ Luận án Tiến sĩ và cấp bằng Tiến sĩ cho NCS Đặng Vinh Dự. Đây là Nghiên cứu sinh đầu tiên thuộc chuyên ngành Dân tộc học của Khoa Lịch sử - trường Đại học Khoa học bảo vệ thành công luận án.

Update: Chí Ngàn

Khoa Lịch sử  11-11-2017 In