Khoa Lịch sử

84.054.3823.833

Từ điển trực tuyến

Bảo vệ luận án cấp Đại học Huế của NCS Hoàng Thị Anh Đào

Vào lúc 8h00 ngày 21 tháng 8 năm 2017, tại Hội trường Đại học Huế số 4 Lê Lợi, NCS Hoàng Thị Anh Đào đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ, chuyên ngành Lịch sử Thế giới; đề tài Hoạt động thương mại - truyền giáo của Bồ Đào Nha và Pháp ở Việt Nam (thế kỷ XVI - XVIII)", chuyên ngành Lịch sử thế giới, mã số 62 22 03 11 do PGS.TS. Nguyễn Văn Tận và PGS.TS Đặng Văn Chương hướng dẫn.

Dự buổi bảo vệ có PGS.TS. Nguyễn Văng Đăng - Trưởng Khoa Lịch sử, BT. Chi bộ;  TS. Dương Quang Hiệp - Phó Trưởng Khoa Lịch sử cùng lãnh đạo Phòng Sau đại học, cán bộ Bộ môn Đông phương học, cán bộ Khoa Lịch sử và đông đảo học viên, sinh viên quan tâm.

Tại buổi bảo vệ, Hội đồng đã đánh giá cao tính thời sự, khoa học và thực tiễn của luận án và ra Nghị quyết đề nghị Đại học Huế công nhận kết quả bảo vệ Luận án Tiến sĩ và cấp bằng Tiến sĩ cho NCS Hoàng Thị Anh Đào. Đây là Nghiên cứu sinh thứ ...... thuộc chuyên ngành Lịch sử Thế giới của Khoa Lịch sử - trường Đại học Khoa học bảo vệ thành công luận án.

Update: Chí Ngàn

Khoa Lịch sử  21-09-2017 In