Khoa Lịch sử

84.054.3823.833
 
Liên kết web
Từ điển trực tuyếnĐại hội Chi bộ Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2017 -2020

Vào lúc 15h00 ngày 09/9/2017, tại phòng Bảo tàng Khoa Lịch sử, Chi bộ Khoa Lịch sử đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020. Tham  dự đại hội có đ/c Hoàng Văn Hiển – BT Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học; đ/c Trịnh Thị Định - BT Chi bộ Khoa Lịch sử cùng các Đảng viên trong chi bộ. Chi bộ Khoa Lịch sử hiện có 22 đảng viên gồm giảng viên đang công tác và sinh viên đang học tập tại Khoa.

 

Đ/c Trịnh Thị Định đã thay mặt Chủ tịch đoàn đọc Báo cáo chính trị của Chi bộ tại Đại hội. Báo cáo chính trị của Chi bộ tổng kết những thành tựu đã đạt được trong công tác về chính trị, tư tưởng; thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức, xây dựng Đảng; kiểm tra, giám sát; xây dựng hệ thống chính trị. Báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra những hạn chế về một số mặt công tác nhất định và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm hướng tới thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong môi trường giáo dục đại học.

 

Các đồng chí đảng viên Chi bộ Khoa Lịch sử đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong đại hội. Tại đại hội, Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động. Đồng thời, chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đến với đại hội, đồng chí Hoàng Văn Hiển – Bí thư Đảng ủy nhà trường đã có những chỉ đạo, kết luận nhằm định hướng hoạt động Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020. 

 

Chi bộ đã bầu ra Cấp ủy mới gồm: đ/c Nguyễn Văn Đăng, đ/c Dương Quang Hiệp, đ/c Lê Thị Anh Đào. Đ/c Nguyễn Văn Đăng được tín nhiện bầu vào chức vụ Bí thư chi Bộ, đ/c Dương Quang Hiệp được tín nhiệm bầu vào chức vụ Phó Bí thư Chi bộ, đ/c Lê Thị Anh Đào được tín nhiệm bầu vào chức vụ Ủy viên Chi ủy. 

 

 

Cuối cùng, Đại hội đã biểu quyết thông qua những nội dung cơ bản trong phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ mới và biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội. Toàn thể Đại hội đã nhất trí với Nghị quyết đề ra cho Nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Chương trình Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, dân chủ và đạt được kết quả tốt đẹp. Cấp ủy nhiệm kỳ mới tiến hành ra mắt; đồng chí Bí thư Chi bộ đã thay mặt Cấp ủy phát biểu nhận nhiệm vụ trước toàn thể Đại hội.

 

Đại hội kết thúc vào lúc 18h05' cùng ngày.

 

Update: Chí Ngàn

 Khoa Lịch sử  09-09-2017 In

Các tin đã đưa:
Copyright © 2010
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---