Khoa Lịch sử

84.054.3823.833
 
Liên kết web
Từ điển trực tuyếnLễ Kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Khoa Lịch sử (1957-2017)

Trong ngày 23 tháng 3 năm 2017, Khoa Lịch sử trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức "Lễ Kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Khoa Lịch sử (1957 - 2017)". Thời gian đón tiếp, gặp gỡ quý đại biểu, quý thầy cô giáo, các anh chị cựu sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh được diễn ra trọng thể vào lúc 8h00 sáng ngày 23/3 tại Văn phòng Khoa Lịch sử, 77 Nguyễn Huệ và 14h00 cùng ngày tại Nhà hàng Đồng Khánh, 86 Nguyễn Sinh Cung, TP. Huế. 

Lễ đón tiếp và gặp mặt đại biểu, quý thầy cô giáo, các anh chị cựu sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh vào lúc 8h00 đã diễn ra trong không khí thân mật và nồng ấm tại Văn phòng Khoa Lịch sử; trong sáng ngày 23/3 Khoa đã hân hạnh được đón tiếp và nhận những món quà quý báu đến từ các cựu giáo chức, các anh chị cựu sinh viên các khóa từ K1 đến K36, cựu học viên cao học, NCS tề tựu về dưới mái nhà chung Khoa Lịch sử.

Lễ kỷ niệm chính thức diễn ra vào lúc 14h00 cùng ngày tại Hội trường nhà hàng Đồng Khánh, số 86 Nguyễn Sinh Cung, TP. Huế; đây là sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm với hơn 400 đại biểu, quý thầy cô giáo, các anh chị cựu sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh, sinh viên đang theo học tham dự.

(...đang cập nhật ảnh...)

Tại buổi lễ, Bộ môn Lịch sử Việt Nam vinh dự được nhận cờ luân lưu của Bộ Giáo dục và Đào tạo vì Có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, ngoài ra:

- Bộ môn Lịch sử Việt Nam và Bộ môn Lịch sử Thế giới đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo vì Có thành tích trong quá trình xây dựng và phát triển giai đoạn 1957 - 2017

- Thầy PGS.TS Nguyễn Văn Đăng nhận Bằng khen vì đã Đạt thành tích xuất sắc trong hai năm liên tục  

- Cô PGS.TS Trịnh Thị Định nhận Bằng khen vì đã Đạt thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển Đại học Huế.

Đây chính là sự ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của các thầy cô nói riêng và tập thể cán bộ, sinh viên Khoa Lịch sử nói chung.

 (...đang cập nhật ảnh)

Cũng tại buổi lễ, Khoa Lịch sử đã trao 11 suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhằm kịp thời hỗ trợ phần nào chi phí trang trải cuộc sống, động viên tinh thần của các em. Kinh phí trao học bổng được trích từ Qũy hỗ trợ sinh viên của Khoa và sự đóng góp của các anh chị cựu sinh viên. 

(...đang cập nhật ảnh...)

Buổi lễ là dịp để thầy cô giáo, các anh chị cựu sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh, sinh viên thể hiện tình cảm của mình đối với Khoa và tạo cơ hội giao lưu, kết nối giữa các thế hệ cựu sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh, sinh viên Khoa Lịch sử./.

 

Một số hình ảnh Lễ Kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Khoa Lịch sử (1957 - 2017):

 

 

 

 

(...đang cập nhật...)

Đăng tin: Chí Ngàn

 Khoa Lịch sử  26-03-2017 In

Các tin đã đưa:
Copyright © 2010
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---