Khoa Lịch sử

84.054.3823.833
 
Liên kết web
Từ điển trực tuyếnHoạt động dã ngoại của CLB Sử học năm 2016

Thực hiện kế hoạch "Hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Khoa"; hướng đến Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ VI của BCH Liên chi đoàn Khoa Lịch sử; vào ngày 13/11/2016 CLB Sử học đã tiến hành tổ chức tham quan, dã ngoại tìm hiểu về các địa danh Trấn Hải Thành, cửa Thuận An, tháp Mỹ Khánh.

Hoạt động dã ngoại của CLB hướng đến mục đích trau dồi, rèn luyện kỹ năng thực địa và một số kỹ năng mềm cần thiết cho các thành viên trong CLB; phục vụ cho công tác chọn đề tài, nâng cao khả năng viết bài nghiên cứu khoa học cho từng cá nhân; nâng cao tinh thần nghiên cứu Khoa học trong sinh viên

Để tạo sân chơi và tăng cường sự đoàn kết giữa thành viên trong các khóa của CLB bộ, BCN đã tiến hành tổ chức giao lưu, chơi trò chơi như: Đá bóng, nấu ăn, đồng thời tổ chức cuộc thi “Lần tìm quá khứ” với mục đích trang bị thêm những kiến thức khoa học lịch sử bổ ích và thiết thực cho các bạn sinh viên.

Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng với kế hoạch chu đáo của BCN cùng với sự góp mặt đông đủ của hơn 30 thành viên của CLB, chuyến đi đdiễn ra an toàn và thuận lợi.

Hoạt động kết thúc vào 15:00 cùng ngày. Hy vọng trong thời gian tới CLB Sử học sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa cho các thành viên.

 

Tin và ảnh: Kim Anh (Lịch sử K38)

Biên tập và đăng tin: Chí Ngàn

 Khoa Lịch sử  14-11-2016 In

Các tin đã đưa:
Copyright © 2010
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---