Khoa Lịch sử

84.054.3823.833

Từ điển trực tuyến

Lễ kết nạp Đảng viên 2016

Vào lúc 7 giờ 30', ngày 02 tháng 11 năm 2016, chi bộ Khoa Lịch sử, Trường ĐH Khoa học Huế đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Hà - sinh viên lớp Đông phương học K37, đồng chí Đoàn Ngọc Thông - sinh viên lớp Lịch sử Việt Nam K37 vào Đảng cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Đinh - Bí thư Chi bộ đã thay mặt Cấp uỷ trao Quyết định kết nạp và đồng chí Nguyễn Văng Đăng phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới. Các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên nhằm xây dựng Chi bộ phát triển, trong sạch, vững mạnh.

Một số hình ảnh của Lễ Kết nạp:

Update: Chí Ngàn

Khoa Lịch sử  02-11-2016 In