Khoa Lịch sử

84.054.3823.833

Từ điển trực tuyến

Đại hội Chi đoàn Cán bộ nhiệm kỳ 2016 -2017

Vào lúc 15 giờ 30 ngày 19/10/2016, tại phòng Bảo tàng Khoa Lịch sử, Chi đoàn cán bộ Khoa Lịch sử đã tiến hành tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017. Tham  dự  đại hội có PGS.TS Trịnh Thị Định- BT Chi bộ Khoa Lịch sử; TS. Dương Quang Hiệp - Phó Chủ nhiệm Khoa Lịch sử; ThS. Phạm Ngọc Bảo Liêm - Chủ tịch Công đoàn Khoa, ThS. Nguyễn Mạnh Hà - Trợ lý tổ chức, cùng các Đoàn viên trong chi đoàn. Chi đoàn Khoa Lịch sử hiện có 11 đoàn viên đang công tác và sinh hoạt tại Khoa.

Trước toàn thể Đại hội, đồng chí Nguyễn Chí Ngàn - BT Chi đoàn trình bày báo cáo Tổng kết của Chi đoàn tại Đại hội, tổng kết các thành tựu đạt đã được trong công tác của Chi đoàn về chính trị, tư tưởng; thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức, công tác đoàn thể trong nhiệm kỳ 2015 - 2016. Báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra những hạn chế về một số mặt công tác nhất định và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm hướng tới thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của Chi đoàn trong môi trường giáo dục đại học.

Sau khi nghe đồng chí Mai Thúy Bảo Hạnh - Ủy viên BCH Chi đoàn trình bày dự thảo phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong năm học 2016 - 2017, các đồng chí đoàn viên Chi doàn Khoa Lịch sử đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm trong đại hội. Tại đại hội, các đồng chí Nguyễn Hoàng Linh, Trương Tuấn Vũ... đã tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2016, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động, góp ý bổ sung phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Đến với đại hội, PGS.TS Trịnh Thị Định – Bí thư Chi bộ Khoa Lịch sử đã có những chỉ đạo, kết luận nhằm định hướng hoạt động cho chi đoàn trong nhiệm kỳ 2016 – 2017 đặc biệt là tập trung vào công tác định hướng NCKH và đào tạo NCS của đoàn viên CĐ, TS. Dương Quang Hiệp - Chủ nhiệm Khoa đã thẳng thắn góp ý và chia sẻ những kinh nghiệm nhằm giúp BCH chi đoàn hoạt động tốt hơn trong nhiệm kỳ tới, ThS Nguyễn Mạnh Hà đã lưu ý đến vai trò nòng cốt của CĐCB trong hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa trong năm học 2016 - 2017.

Chi đoàn đã bầu ra BCH mới gồm các đồng chí: Nguyễn Chí Ngàn, Mai Thúy Bảo Hạnh và Mai Văn Được. Cuối cùng, Đại hội đã biểu quyết thông qua những nội dung cơ bản trong phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ mới và biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội. BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới đã ra mắt và đồng chí Nguyễn Chí Ngàn đã thay mặt BCH phát biểu nhận nhiệm vụ trước toàn thể Đại hội.

Đại hội kết thúc vào lúc 17h45 cùng ngày.

Update: Chí Ngàn

Khoa Lịch sử  20-10-2016 In