Khoa Lịch sử

84.054.3823.833

Từ điển trực tuyến

Hội nghị giữa nhiệm kỳ (2014-2017) LCĐ Khoa Lịch sử

Vào lúc 17h30 ngày 09 tháng 3 năm 2016, Hội nghị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Lịch sử - giữa nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã chính thức diễn ra tại phòng BT Khoa Lịch sử Trường ĐHKH Huế.

Gần 40 đại biểu đại diện cho gần 400 đoàn viên thuộc LCĐ Khoa Lịch sử đã tham dự Hội nghị với tinh thần làm việc khẩn trương và trách nhiệm cao. Thông qua cuộc họp trù bị ngày 02/3, BCH LCĐ đã giới thiệu các đồng chí Nguyễn Hoàng Linh, Nguyễn Chí Ngàn vào Đoàn chủ tịch và đồng chí Huỳnh Thị Niềm Vui vào Ban thư ký với sự nhất trí cao của Hội nghị.

Hội nghị đã tiến hành đánh giá các kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian vừa qua của nhiệm kỳ 2014 - 2017 cũng như thảo luận các phương hướng hoạt động cho giai đoạn tiếp theo của nhiệm kỳ 2014 – 2017 tập trung vào các nội dung như: Công tác giáo dục, Học tập và nghiên cứu khoa học, Phong trào thanh niên tình nguyện, Giao lưu với các LCĐ - CĐ bạn, Tổ chức xây dựng Đoàn và phong trào thanh niên; Tham gia xây dựng Đảng.

Dưới sự hướng dẫn và điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp cho Báo cáo và phương hướng của CTĐ. Tập trung vào nội dung phương hướng và hệ thống các chỉ tiêu. Các đại biểu cũng đặt ra câu hỏi chất vấn cho Đoàn chủ tịch về các vấn đề liên quan đến công tác Đoàn và phong trào thanh niên khoa. Đoàn chủ tịch đã giải đáp cho các đại biểu phần lớn những thắc mắc, các đại biểu cũng đồng tình với ý kiến giải đáp của Đoàn chủ tịch. Hội nghị cũng đã tiến hành tuyên dương, khen thưởng những đồng chí đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động Đoàn năm vừa qua.

Cô Trịnh Thị Định - Bí thư Chi bộ Khoa Lịch sử đánh giá cao những hoạt động mà LCĐ Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2014 - 2017 đã đạt được, thầy Dương Quang Hiệp - Chủ nhiệm Khoa Lịch sử đã có những phát biểu đầy trăn trở, quan tâm về công tác Đoàn hội, cô thầy đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình qua những năm tháng đã và vẫn còn đang hoạt động Đoàn.

Sau khi Đoàn chủ tịch  ghi nhận những thảo luận đóng góp cho văn kiện của các đại biểu thì ban kiểm phiếu tiến hành thông qua nguyên tắc Hiệp thương và Hội nghị  tiến hành hiệp thương bổ sung nhân sự cho BCH LCĐ. Dựa vào kết quả hiệp thương, 03 đồng chí đã được bổ sung vào BCH LCĐ Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2014-2017.

Hội nghị đã kết thúc vào lúc 19h05 cùng ngày.

Ảnh: Kim Anh (Lịch sử K38)

Update: Chí Ngàn

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra
 Khoa Lịch sử  11-03-2016 In