Khoa Lịch sử

84.054.3823.833

Từ điển trực tuyến

Lễ kỷ niệm 10 năm ra trường Khóa 25

Ngày 20 tháng 6 năm 2015, tại Khoa Lịch sử và Khách sạn Duy Tân các cựu sinh viên K25 - Khoa Lịch sử - Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày ra trường (2005-2015).

Tại phòng Bảo tàng Khoa Lịch sử - trường Đại học Khoa học, thầy và trò Khoa Lịch sử ôn lại những tháng năm cùng nhau đồng hành dưới mái trường ĐH Khoa học. Đại diện cựu sinh viên Sử K25 thông qua lẵng hoa tươi thắm thay lời tri ân đến các thầy cô đã dìu dắt báo thế hệ sinh viên Khoa Lịch sử trưởng thành như ngày hôm nay.

Trước đó, các cựu sinh viên K25 đã đến dâng hương tưởng nhớ thầy Lê Đình Phúc - một người thầy khả kính dành trọn cuộc đời cho sự nghiệp trồng người, đồng thời đến thăm và tặng quà các giáo chức đã nghỉ hưu.

Thầy và trò Khoa Lịch sử đã có buổi gặp gỡ, giao lưu thân mật và hết sức đầm ấm giữa các thầy cô trong Khoa, sinh viên Lịch sử K25 và các thế hệ đàn em K26, K27, K28 tại nhà hàng Duy Tân.

Đây là hoạt động có ý nghĩa và đầy thiết thực của cựu sinh viên Khoa Lịch sử nhằm tạo mối liên kết và đẩy mạnh sự gắn kết giữa thầy và trò Khoa Lịch sử.

Update: Chí Ngàn

Khoa Lịch sử  26-06-2015  In