Khoa Kiến trúc

+84 54 3833530
 

bếp từ

bếp từ bosch

Thư ngỏ Kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa

 

 

Thư ng 

V/v hỗ trợ kinh phí tổ chức Lễ kỷ niệm 17 năm đào tạo và 15 năm thành lập

Khoa Kiến trúc Huế (1995-2012)

-------------------------------------------

 

Kính gửi:   - Các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên Khoa Kiến trúc-ĐHKH Huế
                  - Các cơ quan, tổ chức, cá nhân hữu quan trong và ngoài nước

Năm 1997, trường Đại học Khoa học Huế thành lập Tổ Kiến trúc nhằm điều hành và quản lý sinh viên liên kết đào tạo KTS với Đại học Kiến trúc Hà Nội đã được tuyển sinh từ năm 1995. Năm 2001 Bộ GD&ĐT cho phép Trường ĐHKH Huế tổ chức đào tạo ngành kiến trúc công trình dưới sự quản lý của Bộ môn Kiến trúc trực thuộc Trường với số lượng đầu vào trung bình hằng năm là 60 sinh viên. Và cho đến ngày 15/09/2006 Đại học Huế ra quyết định chính thức thành lập Khoa Kiến trúc trực thuộc trường Đại học Khoa học Huế và đến thời điểm này số lượng đầu vào hằng năm đã lên đến 180 sinh viên. Như vậy tính đến nay là tròn 17 năm đào tạo và 15 năm ngày thành lập Khoa Kiến trúc tại trường ĐHKH Huế số sinh viên đã tốt nghiệp và đang đào tạo hơn 1000 sinh viên.

Trải qua chặng đường 17 năm xây dựng và phát triển, Khoa Kiến trúc Huế được khẳng định là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học là nơi cung cấp nguồn nhân lực và sản phẩm khoa học công nghệ chất lượng cao, đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, trực tiếp là các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

Nhìn lại những thành quả lớn lao nói trên, Khoa Kiến trúc luôn ghi nhận sự hợp tác, giúp đỡ của các cơ quan, cá nhân, tổ chức hữu quan trong, ngoài nước và sự đóng góp vô cùng quan trọng về nhiều mặt của các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, sinh viên, học sinh, các bậc phụ huynh. Sự đóng góp đó có ý nghĩa to lớn đối với tập thể Khoa Kiến trúc trong quá trình xây dựng và phát triển.

Để kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Khoa Kiến trúc trong gần hai thập kỷ qua, được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban Giám Hiệu trường Đại học Khoa học, Khoa Kiến trúc sẽ tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 17 năm đào tạo và 15 năm ngày thành lập Khoa Kiến trúc (1995-2012) vào ngày 19 tháng 4 năm 2012 tại Trung tâm Giáo dục Năng khiếu Văn Thể Mỹ - Số 11 đường Đống Đa - Thành phố Huế nhằm tạo cơ hội để các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên gặp gỡ thân mật, cùng hồi tưởng về kỷ niệm xưa, bàn về những dự định hợp tác, giúp đỡ Khoa Kiến trúc xây dựng và phát triển trong chặng đường tiếp theo ...

Để chuẩn bị cho ngày hội lớn này, Khoa Kiến trúc sẽ thực hiện nhiều hoạt động để đón tiếp các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên kiến trúc cũng như các đại diện các cơ quan hữu quan, tổ chức các nhân trong và ngoài nước khi trở về thăm trường sao cho chu đáo. Đây là nguyện vọng chính đáng của toàn thể cán bộ, viên chức, 410 sinh viên đang học tập cùng nhiều thế hệ cựu giáo viên, cán bộ và  cựu sinh viên của Khoa Kiến trúc. Tuy nhiên, nguyện vọng đó chỉ có thể trở thành hiện thực khi có sự chia sẻ, động viên cùng với sự hỗ trợ nguồn kinh phí của các thế hệ cán bộ, sinh viên Khoa Kiến trúc, các cá nhân, tổ chức hữu quan trong và ngoài nước để Khoa Kiến trúc sớm hoàn thành mong muốn đó trong dịp chào mừng Lễ kỷ niệm 17 năm đào tạo và 15 năm ngày thành lập Khoa Kiến trúc  (1995 – 2012).

Ban Tổ chức trân trọng kính mời các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, sinh viên Khoa Kiến trúc và Quý vị về dự Lễ hội.

Các cá nhân, tổ chức, các thế hệ cán bộ và cựu sinh viên nếu còn lưu giữ các hình ảnh, văn bản tư liệu của các thời kỳ. Xin vui lòng mang theo để Khoa Copy hoặc nhận lưu giữ.

Mọi sự ủng hộ và giúp đỡ về kinh phí của Quý vị xin vui lòng gửi đến Khoa Kiến trúc - Đại học Khoa học Huế số 77 Nguyễn Huệ, thành phố Huế hoặc vào tài khoản: 711A14273973. Tại Ngân hàng Công Thương Thừa Thiên Huế.

Điện thoại của Khoa Kiến trúc: 054.3833530; Fax (trường ĐHKH) : 054.3824901

Khoa Kiến trúc sẽ công bố công khai sự ủng hộ của quý vị ở buổi Lễ kỷ niệm 17 năm đào tạo và 15 năm ngày thành lập Khoa Kiến trúc (1995 – 2012).

Xin trân trọng cảm ơn!

   TRƯỞNG ĐƠN VỊ
        TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

 

                           THS.KTS. Nguyễn Như Tú


Ý kiến phản hồi
Chưa có ý kiến nào.
Gửi ý kiến phản hồi
Vui lòng Đăng nhập để gửi ý kiến phản hồi.Copyright © 2010
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---