Khoa Kiến trúc

bếp từ

bếp từ bosch

Đối thoại sinh viên năm 2011

Theo kế hoạch hàng năm của nhà trường, sáng ngày 22 tháng 03 năm 2011, tại hội trường A1, Khoa Kiến trúc đã tổ chức buổi đối thoại với sinh viên  của Khoa.  Đến tham dự buổi đối thoại có ThS Nguyễn Như Tú- Q.Trưởng Khoa, TS Đặng Minh Nam - P.Trưởng Khoa cùng các cán bộ, giáo viên của Khoa và toàn thể sinh viên của Khoa. Buổi đối thoại đã diễn ra một cách thẳn thắn và mang tính xây dựng cao. Đại diện lãnh đạo Khoa đã giới thiệu những kết quả mà Khoa đã đạt được trong những năm qua cũng như những mục tiêu, phương hướng trong thời gian tới. Các bạn sinh viên của các lớp cũng đã mạnh dạn đặt các câu hỏi thắc mắc của mình.  Đây là cơ hội tốt để Khoa và sinh viên các lớp có cơ hội để trao đổi các vấn đề về nội dung chương trình đào tạo, kế hoạch học tập, các phong trào, các hoạt động khác của Khoa để từ đó có các biện pháp bổ sung và điều chỉnh phù hợp nhằm mục tiêu xây dựng khoa ngày càng phát triển. Thông qua buổi đối thoại, khoa cũng đã chọn ra được 15 sinh viên tiêu biểu đại diện cho các lớp để tham dự buổi đối thoại cấp trường sẽ được tổ chức vào 31 tháng 03 tới.

anh 1

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra
 Khoa Kiến trúc  25-03-2011 In
Từ khóa
Ý kiến phản hồi
#1 | 23448 (28-07-2015)

Japan Express chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Namorder hàng Nhật với những mặt hàng xách tay Nhật chính hiệu chính hiệu đồng thời chúng tôi cũng là một shop quần áo nhật bản tại Hà Nội.

Tương tự, China Express cũng đang tiến hành Dịch vụ Order hàng Taobao cho Qúy khách không muốn trực tiếp đánh hàng mà chỉ muốn đặt hàng Quảng châu Online.

Công ty Inox Phong Sơn thì lại chuyên sản xuất Cửa Cổng xếp trong nước và Nhập khẩu, cửa cổng lùa và cũng là công ty inox tại Đà Nẵng chuyên gia công các loại mặt hàng Inox

Ngoài ra chúng tôi còn có bán Xe đầu kéo, Xe tải thùng, Xe trộn bê tông thương hiệu Chenglong Hải Âu.

Với thành phố Huế, hiện cơ sở Cung Đình Vỹ Dạ là cơ sở chuyên sản xuất và thương mại Tinh Dầu tràm Huế, Dầu xoa bóp Huế, Phấn nụ Huế, Tinh dầu Sả, Tinh dầu Quế...

Gần đó là thành phố Đà Nẵng với sản phẩm Laptop cũ Đà Nẵng và dịch vụ Sửa Laptop Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp cũng như Dịch vụ Thi công Quảng cáo Đà Nẵng uy tín!

Và hãy thư giãn cùng với cặp đôi Vin - Zoi : Khởi My và Kelvin Khánh nhé!

Gửi ý kiến phản hồi
Vui lòng Đăng nhập để gửi ý kiến phản hồi.