Khoa Kiến trúc

bếp từ

bếp từ bosch

Triển Lãm ”Tranh Tượng” nhân dịp ngày truyền thống hội sinh viên

Nhân dịp lễ kỉ niệm ngày truyền thống của hội sinh viên- 9/1/2015, nhóm sinh viên Kiến Trúc khoá K36 tổ chức cuộc triễn lãm với chủ đề “ Tranh Tượng “, bao gồm những bức tranh với ba thể loại: Tranh Kính – Tranh Gốm – Tranh Bố cục. Và những bức Tượng đài được sinh viên đúc bằng thạch cao. Cuộc triễn lãm diễn ra từ 9 giờ đến 19 giờ ngày 9 tháng 1 năm 2015.

Cuộc triễn lãm được tổ chức với mục đích để tạo cơ hội giao lưu giữa các sinh viên giữa các khoa khác và khoa Kiến Trúc. Đồng thời cũng là sự giao lưu giữa các sinh viên trong Kiến Trúc. Ngoài ra Cuộc triễn lãm còn tổ chức bán đấu giá tranh nhằm gây quỹ học bổng để trao cho những sinh viên có tài năng trong khoa Kiến Trúc.

Với sự tham dự của thầy Bí thư Đoàn trường - Thầy Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Chủ tịch Công đoàn trường - cô Võ Thị Mai Hương, cựu bí thư đoàn trường - thầy Hoàng Đại Long, Trưởng khoa Kiến Trúc – TS. KTS. Trần Đình Hiếu, cùng tất cả các thầy cô trong khoa Kiến Trúc và các bạn sinh viên đã làm cho cuộc triễn lãm đã diễn ra thành công tốt đẹp, với không khí vui tươi, sôi nổi và hào hứng. Hứa hẹn đây sẽ là một dịp để thầy cô và các bạn sinh viên tham gia giao lưu, và chia sẻ hằng năm.

Các Thầy cô cùng chụp bức ảnh lưu niệm trong không khí vui tươi

Sự giao lưu giữa các bạn sinh viên

Không gian trưng bày kết hợp nghệ thuật sắp đặt do nhóm sinh viên kiến trúc k36  thực hiện

Trưởng khoa Kiến Trúc, TS. KTS Trần Đình Hiếu chụp ảnh cùng tác giả bức tranh Thầy thắng trong cuộc đấu giá

Chủ tịch Công đoàn, Cô Văn Mai Hương tham gia dự triễn lãm và chụp ảnh cùng tác giả bức tranh cô đã đấu giá thắng

Cựu bí thư Đoàn trường, Thầy Hoành Đại Long tham gia đấu giá và chụp ảnh cùng tác giả

Sau đây là một vài hình ảnh về các vật phẩm được triển lãm

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra
 Khoa Kiến trúc  14-01-2015 In
Ý kiến phản hồi
#1 | 23448 (28-07-2015)

Japan Express chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Namorder hàng Nhật với những mặt hàng xách tay Nhật chính hiệu chính hiệu đồng thời chúng tôi cũng là một shop quần áo nhật bản tại Hà Nội.

Tương tự, China Express cũng đang tiến hành Dịch vụ Order hàng Taobao cho Qúy khách không muốn trực tiếp đánh hàng mà chỉ muốn đặt hàng Quảng châu Online.

Công ty Inox Phong Sơn thì lại chuyên sản xuất Cửa Cổng xếp trong nước và Nhập khẩu, cửa cổng lùa và cũng là công ty inox tại Đà Nẵng chuyên gia công các loại mặt hàng Inox

Ngoài ra chúng tôi còn có bán Xe đầu kéo, Xe tải thùng, Xe trộn bê tông thương hiệu Chenglong Hải Âu.

Với thành phố Huế, hiện cơ sở Cung Đình Vỹ Dạ là cơ sở chuyên sản xuất và thương mại Tinh Dầu tràm Huế, Dầu xoa bóp Huế, Phấn nụ Huế, Tinh dầu Sả, Tinh dầu Quế...

Gần đó là thành phố Đà Nẵng với sản phẩm Laptop cũ Đà Nẵng và dịch vụ Sửa Laptop Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp cũng như Dịch vụ Thi công Quảng cáo Đà Nẵng uy tín!

Và hãy thư giãn cùng với cặp đôi Vin - Zoi : Khởi My và Kelvin Khánh nhé!

Gửi ý kiến phản hồi
Vui lòng Đăng nhập để gửi ý kiến phản hồi.