Khoa Kiến trúc

bếp từ

bếp từ bosch

Đúng như kế hoạch, sáng ngày 19 tháng 4 năm 2012, Khoa kiến trúc – Đại học Khoa học Huế đã tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 17 đào tạo và 15 năm thành lập tại Nhà Thi đấu Văn Thể Mỹ số 11 đường Đống Đa, thành phố Huế.

Để chào mừng các đại biểu và các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cựu sinh viên, học viên cao học và các sinh viên đang học tập tại khoa về tham dự buổi lễ, Liên chi đoàn sinh viên Kiến trúc đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị từ nhiều tháng trước.

Đúng 8h00, đại diện cho toàn thể CBCC và các thế hệ sinh viên công tác, học tập tại khoa Ths.KTS Nguyễn Như Tú - trưởng Khoa Kiến trúc đã đọc diễn văn tại buổi lễ (toàn văn buổi lễ nhấn vào đây)

Hiện diện vào buổi lễ có ông Nguyễn Văn Mễ, Chủ tịch Hội khuyến học TT-Huế - nguyên Chủ tịch UBND tỉnh TTHuế đã phát biểu chúc mừng, nhắc lại lược sử quá trình hình thành nên Khoa Kiến trúc tại Huế trong những ngày đầu và mong muốn Khoa nên phát triển ở nhanh hơn, có chất lượng hơn để mở rộng quy mô đào tạo của mình. Ông cũng tâm huyết với Khoa rằng sớm có một chuyên ngành sâu về Bảo tồn để gìn giữ những Di sản kiến trúc của Huế cũng như miền Trung và Tây nguyên…

Ngoài ra, đại diện cho thành phố còn có ông Nguyễn Việt Tiến, Chủ tịch Hội quy hoạch và phát triển Đô thị TTHuế - nguyên Chủ tịch thành phố Huế. Đại diện Sở xây dựng Thừa thiên Huế có Ths.KTS. Lê Toàn Thắng – P.Trưởng phòng Quản lý Kiến trúc và quy hoạch, Sở Xây dựng tỉnh TTHuế và nhiều vị lãnh đạo các công ty, viện hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch và xây dựng trong và ngoài tỉnh.

Đại diện trường Kiến trúc Hà Nội có TS. Đỗ Hữu Phú – Phó trưởng Khoa Kiến trúc có phát biểu chúc mừng buổi lễ và chia sẽ những kinh nghiệm mà trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã trãi qua trong quá trình xây dựng và phát triển. Ông cũng chuyển lời của lãnh đạo trường ĐHKT Hà Nội là sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển.

Trong buổi lễ này PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhân đã có lời cảm ơn sự giúp đỡ quý báu từ lãnh đạo Tỉnh, ĐHH, trường Đại Học Kiến trúc Hà Nội và các cơ quan trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ trường ĐHKH Huế  trong suốt 55 xây dựng và phát triển, trong đó có Khoa kiến trúc.

Đến tham dự buổi lễ và tham gia phát thưởng học bổng cũng như tài trợ cho khoa còn có đại diện cho Cựu sinh viên Tạo tác thuỷ lợi, DNTN Minh Huyền, Cty Môi trường và Công trình Đô thị Huế, lãnh đạo Viện quy hoạch và xây dựng Quảng Bình, Công ty cổ phần đầu tư IMG Huế, Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng TT-Huế. Đặc biệt là còn có gần 200/700 cựu sinh viên về thăm trường, khoa có những ủng hộ thiết thực cho công tác tổ chức lễ kỷ niệm và Hội khoa.

Buổi lễ cũng là buổi tri ân các thế hệ thầy cô giáo qua những bài phát biểu cảm tưởng của đại diện cựu sinh viên, các lẳng hoa tặng các thầy cô. Buổi giao lưu kéo dài đến 10h30 cùng ngày.

Đúng 10h30, đại diện cho toàn thể CBCC và các thế hệ sinh viên công tác, học tập tại khoa Ths.KTS Nguyễn Như Tú - trưởng Khoa Kiến trúc đã đọc lời cảm ơn đến toàn thể quý vị đại biểu, các thế hệ thầy giáo cô giáo, các thế hệ cựu sinh viên, các nhà tài trợ  và tuyên bố bế mạc (toàn văn lời cảm ơn nhấn vào đây)

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra
 Khoa Kiến trúc  21-04-2012 In

Các thông báo đã đưa: