Khoa Báo chí - Truyền thông

máy rửa bát bosch

máy rửa bát

bếp từ

Khoa Báo chí – Truyền Thông: Tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm học 2012 - 2013

Sáng 20.10.2012 Khoa Báo chí - Truyền thông tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2011- 2012, cũng như đề xuất phương hướng hoạt động của Khoa trong năm học 2012 – 2013. Tham dự hội nghị có PGS. TS. Hoàng Văn Hiển – Phó Hiệu trưởng Trường, PGS. TS. Võ Thị Mai Hương – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng với cán bộ trong Khoa.

Tại Hội nghị, PGS. TS. Hoàng Tất Thắng – Trưởng khoa Báo chí – Truyền thông, đã nêu bật những thành tựu đạt được trong năm học 2011 – 2012 của Khoa trên các mặt: Công tác chính trị tư tưởng, công tác đào tạo, công tác NCKH, công tác quản lý sinh viên, công tác tổ chức, thi đua… PGS. TS. Hoàng Tất Thắng khẳng định, năm học 2011 – 2012, dù số lượng cán bộ rất ít, số lượng sinh viên đông, mời giáo viên thính giảng nhiều nhưng Khoa đã hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch đào tạo năm học 2011 – 2012. Cụ thể: tổng số giờ đứng lớp của các hệ, các bậc trong năm là 28000 tiết, giờ quy chuẩn công tác đào tạo toàn khoa là 4520 tiết, hoàn thành kế hoạch đào tạo năm học 2011 – 2012 cho 2 lớp Tại chức  báo chí tại Đà Nẵng và An Giang, đã triển khai 4 lớp nghiệp vụ báo chí( 2 lớp tại Trường, 2 lớp tại Đã Nẵng) với 170 học viên được cấp chứng chỉ.

Trong phương hướng nhiệm vụ năm học 2012 - 2013, PGS. TS Hoàng Tất Thắng nhấn mạnh, nhiệm vụ quan trọng là chỉnh sửa, bổ sung đề hoàn thiện chương trình đào tạo theo hướng chuyên ngành, trình Giám đốc ĐH Huế phê duyệt để đưa vào thực hiện năm học 2013 – 2014; Hoàn thành đề án đăng ký mở nghành đào tạo Quan hệ Công chúng trình Đại học Huế phê duyệt để kịp thời tuyển sinh năm học 2013 - 2014.

Hội nghị tập trung thảo luận về vấn đề đào tạo cán bộ Khoa, những hạn chế cũng như đề xuất biện pháp khắc phục trong đào tạo tín chỉ. Bên cạnh đó cán bộ đã nêu lên những thắc mắc để phía đại diện Trường tham dự Hội nghị giải đáp.

Hội nghị nhất trí cử: PGS. TS. Hoàng Tất Thắng - Trưởng Khoa, Ths. Hoàng Lê Thúy Nga – Chủ tịch Công đoàn Khoa, Ths. Phan Quốc Hải – Trợ lý Tổ chức và Trần Thị Phương Nhung – Bí thư liên chi Đoàn tham dự Hội nghị Đại biểu CBVC năm học 2012 – 2013 của Trường.

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra