Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế

12-04-2023

Ngày 11/4/2023, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã phối hợp với Sở Khoa học Công nghệ, Tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thảo khoa học “Vi nhựa trong thuỷ sản ở tỉnh Thừa Thiên Huế: Hiện trạng và giải pháp giảm thiểu”

Đón tiếp đoàn Giáo sư Hirohide Kobayashi, Đại học Kyoto, Nhật Bản

22-03-2023

Chiều ngày 21/3, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các giảng viên cùng với Giáo sư Hirohide Kobayashi, Đại học Kyoto, Nhật Bản.

Đón tiếp Lãnh đạo tập đoàn Brycen và tập đoàn Sakura Joho System, Nhật Bản

17-03-2023

Sáng ngày 17/3, PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Masaru Fujiki, Chủ tịch tập đoàn Brycen, Nhật Bản và Ông Hiroyasu Kitagawa,Phó Chủ tịch Tập đoàn Sakura Joho System, Nhật Bản. Cùng tham dự buổi làm việc còn có: TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT; TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng Đào tạo Đại học và TS. Phan Hải Phong, Phó Trưởng Khoa Điện, Điện tử và CNVL và các thành viên trong của tập đoàn Brycen và tập đoàn Sakura Joho System.

Được đăng ở: Website chính

Đón tiếp đoàn Giáo sư Fujii, Đại học Kyoto Nhật Bản.

07-03-2023

Chiều ngày 6/3, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Fujii và Giáo sư Shinya, Đại học Kyoto, Nhật Bản.

Đón tiếp Đoàn Lãnh đạo Trường Đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat, Thái Lan

25-02-2023

Chiều ngày 24/2, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat, Thái Lan, NRRU

Tiếp và làm việc với đoàn các giáo sư Đại học Bách khoa Marche, Italia

15-02-2023

Sáng ngày 15/2, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các giáo sư Đại học Bách khoa Marche, Italia gồm GS. Fausto Pugnaloni, GS. Antonello Alic và GS. Giulio Petti.

Đón tiếp và làm việc với đoàn các giáo sư từ Đại học Sư phạm quốc gia Đài Loan

07-02-2023

Ngày 6/2, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Frank Yung-Hsiang Ying, Phó chủ tịch Viện Chiến lược và kinh tế toàn cầu cùng với đoàn các Giáo sư là lãnh đạo chủ chốt đến từ Đại học Sư phạm quốc gia Đài Loan.

Trao đổi về thành tựu, triển vọng trong quan hệ hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc

24-12-2022

Sáng 24/12, tại Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế diễn ra hội thảo khoa học quốc gia “30 năm quan hệ hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc (1992 - 2022): Thành tựu và triển vọng”.

Gặp mặt và trao đổi cơ hội hợp tác với Công ty TNHH Jibannet Asia

21-12-2022

Chiều ngày 19/12/2022, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi làm việc và thống nhất kế hoạch, chương trình hợp tác với Công ty TNHH Jibannet Asia, chi nhánh Đà Nẵng.

Seminar tổng kết Dự án Erasmus+ DVINE 2019-2022

10-12-2022

Trong khuôn khổ Dự án “Đổi mới toàn diện chương trình đào tạo dựa trên năng lực nhằm nâng cao giá trị cuộc sống ở Việt Nam” (Holistic tools for compentence-based curricula to promote Dignity in Vietnam and Nepal), Dự án đã tổ chức seminar tổng kết với chủ đề “Hành trình kết nối và triển vọng hợp tác trong tương lai”. Seminar được tổ chức trong 2 ngày 08 và 09 tháng 12 năm 2022.

Làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Canvas Gate, Nhật Bản

08-12-2022

Sáng ngày 8/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Canvas Gate, Nhật Bản.

11-11-2022

Ngày 10/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo nội bộ về “Vai trò của chuyển đổi số và công nghệ địa không gian trong cuộc cách mạng 4.0”

THÔNG BÁO SỐ 2 Về việc tổ chức Hội nghị Vật lý Thừa Thiên Huế 2022

04-11-2022

Phát huy thành công Hội nghị Vật lý Thừa Thiên Huế các năm trước, nhằm nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, nâng cao trình độ chuyên môn Vật lý của các Trường Đại học, Cao đẳng và các trường THPT trong địa bàn khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, Hội Vật lý Thừa Thiên Huế phối hợp với Viện Vật lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức “Hội nghị Vật lý Thừa Thiên Huế 2022”. Đây là cơ hội để đẩy mạnh việc hợp tác và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học của các đơn vị, nhằm thực hiện chương trình phát triển Vật lý đến năm 2025 và những năm tiếp theo của Thủ tướng Chính phủ.

Được đăng ở: Website chính

Tiếp và làm việc với Công ty Phát triển phần mềm xây dựng Aurelo (ACSD) và Công ty xây dựng Tokyu, Nhật Bản

04-11-2022

Ngày 3/11, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo của Công ty Phát triển phần mềm xây dựng Aurelo (ACSD) cà Công ty xây dựng Tokyu, Nhật Bản. Tiếp đoàn có sự tham dự của PGS. TS. Võ Thanh Tùng-Hiệu trưởng, TS. Trần Thị Phương An-Phó Trưởng phòng KHCN-HTQT và lãnh đạo Khoa Kiến trúc.

Được đăng ở: Website chính

Dự án nghiên cứu do GS.TS. Nguyễn Hoàng Lộc chủ trì được Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF) tài trợ

27-10-2022

Ngày 25/10, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF) đã tổ chức Lễ ký kết tài trợ cho các Dự án nghiên cứu khoa học năm 2022. Trong số 150 hồ sơ đề xuất, dự án “Nghiên cứu sản xuất chế phẩm chitinase tái tổ hợp bằng kỹ thuật Agroinfiltration và thử nghiệm ứng dụng bảo quản rau quả kháng lại bệnh thán thư do nấm Colletotrichum sp. gây ra” do Giáo sư Nguyễn Hoàng Lộc, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế chủ trì đã vinh dự được hội đồng xét chọn nằm trong 19 dự án nhận tài trợ bởi VinIF.

Trang: 1 2 3 4 5 6 . . . 26