Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế

Sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế: Đạt Giải thưởng Honda dành cho Kỹ sư và Nhà khoa học trẻ Việt Nam năm 2017

10-12-2017

Ngày 8/12/2017, tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam tổ chức lễ vinh danh giải thưởng Honda dành cho Kỹ sư và Nhà khoa học trẻ Việt Nam (Honda Y-E-S Award) 2017, năm thứ 12.

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Inje, Hàn Quốc

09-12-2017

Chiều ngày 7/12, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại học Inje, Hàn Quốc.

Được đăng ở: Website chính

Trường Đại học Khoa học Ký Văn bản Ghi nhớ hợp tác với Công ty TOA GROUT KOGYO CO., LTD, Nhật Bản.

09-12-2017

Chiều ngày 7/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TOA GROUP KOGYO CO., LTD, Nhật Bản.

Được đăng ở: Website chính

Tiếp và làm việc với GS. Luc Claesen từ ĐH Hasselt, Vương quốc Bỉ.

06-12-2017

Chiều ngày 5/12, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Luc Claesen đến từ Đại học Hasselt, Vương quốc Bỉ.

Tiếp Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani và các thành viên

04-12-2017

Chiều ngày 1/12, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani và các thành viên của tập đoàn.

Được đăng ở: Website chính

Hội thảo khoa học Kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (1917 - 2017)

17-11-2017

Sáng ngày 16/11, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Hội thảo khoa học Kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (1917 – 2017).

Được đăng ở: Website chính

Làm việc với đại diện của Trường Đại học Paris Saclay, Cộng hoà Pháp.

02-11-2017

Chiều ngày 1/11, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với PGS.TS. Nguyễn Thị Vân Oanh, đại diện của Trường Đại học Paris Saclay, CH Pháp.

Được đăng ở: Website chính

Hội nghị toàn quốc về Vật lý chất rắn và Khoa học vật liệu lần thứ X.

19-10-2017

Sáng ngày 19/10, Hội Vật lý Việt Nam, Hội Khoa học Vật liệu Việt Nam, Viện Vật lý thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam và Trường Đại học Khoa học đã phối hợp tổ chức Hội nghị toàn quốc về Vật lý chất rắn và Khoa học vật liệu lần thứ X.

Được đăng ở: Website chính

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Khoa Kỹ thuật và Xây dựng, Đại học Ulsan, Hàn Quốc

12-10-2017

Sáng ngày 11/10, Khoa Môi Trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Khoa Kỹ thuật và Xây dựng, Đại học Ulsan, Hàn Quốc.

Được đăng ở: Website chính

Tiếp và làm việc với Đại học Thành Công, Đài Loan (NCKU)

12-10-2017

Trong khuôn khổ hợp tác với Đại học Thành Công, Đài Loan (NCKU), sáng ngày 11/10, Đoàn GS. Đại học Thành Công đã có buổi làm việc và giới thiệu các thông tin về Chương Trình Trao đổi Sinh viên/Kỳ học hè và cơ hội học bổng khác của Đại học Quốc Gia Thành Công, Đài Loan, năm học 2017-2018 cho sinh viên, học viên Cao học các ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông và Vật lý của Trường Đại học Khoa học (HUSC), Đại học Huế.

Được đăng ở: Website chính

Hội thảo “Nghiên cứu thí điểm công trình nổi trên sông Hương”

03-07-2017

Hội thảo “Nghiên cứu thí điểm công trình nổi trên sông Hương” (Pilot Study on Safe Floating Places for the Huong River) do Trường Đại học Khoa học, Đại học  Huế phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Brandenburg, CHLB Đức tổ chức, diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/6/2017 tại hội trường Khách sạn Xanh, Thành phố Huế.

17-06-2017

Sáng ngày 15/6 tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra khai mạc Hội thảo tập huấn quốc tế lần thứ nhất “Nâng cao kỹ năng thực hành trong công tác xã hội và chăm sóc sức khoẻ”. Hội thảo tập huấn đượcTrường ĐHKH, Đại học Huế phối hợp với Trường Đại học Pacific Oregon (Mỹ) tổ chức từ ngày 15 – 16/6/2017.

Được đăng ở: Website chính

Giảng viên Khoa Kiến trúc, Đại học Khoa học Huế đạt giải bạc Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2016

27-04-2017

“Bằng phương pháp khảo sát kiến trúc kỹ lưỡng, chuyên nghiệp, với ngôn ngữ khúc chiết, hệ thống tư tưởng và giá trị nghệ thuật của nhà vườn truyền thống Huế đã được nhận diện đầy đủ trong sự chuyển đổi không ngừng để thích nghi với cuộc sống hiện đại. Trên cơ sở đó, những giải pháp bảo tồn bền vững nhà vườn truyền thống Huế đã được đề xuất. Đó là những giá trị khoa học và thực tiễn của cuốn sách”

Đó là nhận xét của Hội đồng Giải thưởng Kiến trúc quốc gia 2016 đối với ấn phẩm sách đạt giải BẠC “Sự chuyển đổi và bảo tồn nhà vườn truyền thống trong khu vực kinh thành Huế, Việt Nam” do Giảng viên TS. KTS. Nguyễn Ngọc Tùng chủ biên.

Được đăng ở: Website chính

Hội thảo “Hệ thống hoá, đánh giá các công trình nghiên cứu về tộc người và công tác dân tộc vùng miền Trung, Tây Nguyên”.

25-04-2017

Sáng ngày 25/4, Học viện Dân tộc học phối hợp với Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức hội thảo “Hệ thống hoá, đánh giá các công trình nghiên cứu về tộc người và công tác dân tộc vùng miền Trung, Tây Nguyên”.

Được đăng ở: Website chính

Đón tiếp và làm việc với bà Pauline Eizema, Phó Đại sứ Hà Lan và GS. Marjolein Zweekhorst, Viện Athena, ĐH Free University, Hà Lan

30-03-2017

Chiều ngày 29/3, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng cùng TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT đã tham dự buổi tiếp và làm việc với Bà Pauline Eizema, Phó Đại sứ Hà Lan và GS. Marjolein Zweekhorst, Viện Athena, ĐH Free University, Hà Lan.

Trang: 1 . . . 8 9 10 11 12 13 14 . . . 26