Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế

Hiệu trưởng làm việc với đại diện Cục Hợp tác quốc tế, văn hóa và du lịch, tỉnh Kanagawa

17-07-2023

Ngày 14/07, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường ĐHKH cùng với TS. Trần Thanh Lương, Trưởng phòng ĐTĐH và TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT đã có buổi thăm và làm việc với Ông Imai Akira Giám đốc điều hành Phòng chiến lược toàn cầu và ông Hiroyuki Tanaka, Trợ lý trưởng, thuộc cục Hợp tác quốc tế, văn hoá và du lịch, tỉnh Kanagawa về Lễ hội Japan Kanagawa 2023

Được đăng ở: Website chính

Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Ngoại vụ Phủ Kyoto và Trường Đại học Ritsumeikan, Nhật Bản

19-06-2023

Sáng ngày 19/6, TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Ngoại vụ Phủ Kyoto  và Trường Đại học Ritsumeikan, Nhật Bản.

Được đăng ở: Website chính

Hiệu trưởng Trường ĐHKH thăm và làm việc với Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan (NTNU).

11-06-2023

Từ ngày 3-7/6/2023, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có chuyến công tác đến Đài Loan để tham dự Lễ kỷ niệm 101 năm thành lập trường Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan (NTNU).

Ký kết Biên bản thỏa thuận Hợp tác với Trường Meros Language School, Nhật Bản

09-06-2023

Chiều ngày 8/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận Hợp tác với Trường Meros Language School, Nhật Bản và làm việc với các công ty, doanh nghiệp đến từ Nhật Bản.

Được đăng ở: Website chính

Hội thảo khoa học Quốc gia năm 2023: “Văn học miền Trung nửa đầu thế kỷ XX”

06-06-2023

Sáng 6/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế tổ chức hội thảo Quốc gia “Văn học miền Trung nửa đầu thế kỷ XX”.

Được đăng ở: Website chính

Bế mạc Chương trình trao đổi sinh viên giữa ĐHKH Huế và ĐH Bansondejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

20-05-2023

Chiều ngày 18/05, tại hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi bế mạc Chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường ĐHKH, Đại học Huế và ĐH Bansondejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Được đăng ở: Website chính

Tiếp và làm việc với GS. Erich Bauer, Viện Cơ học ứng dụng, Đại học Công nghệ Graz, Cộng hòa Áo

19-05-2023

Sáng ngày 18/5/2023, Trường Đại học Khoa học, Đai học Huế đã có buổi đón tiếp và làm việc với GS. Erich Bauer, Viện Cơ học Ứng dụng, Đại học Công nghệ Graz, Áo.

Được đăng ở: Website chính

Khai mạc chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường ĐH Khoa học và ĐH Bansomdejchaopraya Rajabaht, Thái Lan.

10-05-2023

Sáng ngày 10/5, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi khai mạc chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường ĐHKH với ĐH Bansomdejchaopraya Rajabaht, Thái Lan.

Được đăng ở: Website chính

Đón tiếp và làm việc với Chuyên gia tư vấn Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) và Đại diện Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV).

26-04-2023

Sáng ngày 25/4, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Detlef Briesen, Chuyên gia tư vấn Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) và GS. David Pickus ,Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV).

Được đăng ở: Website chính

Kiến trúc quy mô nhỏ và điểm xanh công cộng trong đô thị Huế

21-04-2023

Chiều ngày 20/4, Trường đại học (ĐH) Khoa học – Đại học Huế, Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh, Phân viện Văn hóa nghệ thuật Quốc gia Việt Nam tại Huế cùng Hội Quy hoạch phát triển đô thị tỉnh phối hợp tổ chức chương trình trưng bày và toạ đàm “Kiến trúc quy mô nhỏ và điểm xanh công cộng trong đô thị Huế”.

12-04-2023

Ngày 11/4/2023, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã phối hợp với Sở Khoa học Công nghệ, Tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thảo khoa học “Vi nhựa trong thuỷ sản ở tỉnh Thừa Thiên Huế: Hiện trạng và giải pháp giảm thiểu”

Đón tiếp đoàn Giáo sư Hirohide Kobayashi, Đại học Kyoto, Nhật Bản

22-03-2023

Chiều ngày 21/3, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các giảng viên cùng với Giáo sư Hirohide Kobayashi, Đại học Kyoto, Nhật Bản.

Đón tiếp Lãnh đạo tập đoàn Brycen và tập đoàn Sakura Joho System, Nhật Bản

17-03-2023

Sáng ngày 17/3, PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Masaru Fujiki, Chủ tịch tập đoàn Brycen, Nhật Bản và Ông Hiroyasu Kitagawa,Phó Chủ tịch Tập đoàn Sakura Joho System, Nhật Bản. Cùng tham dự buổi làm việc còn có: TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT; TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng Đào tạo Đại học và TS. Phan Hải Phong, Phó Trưởng Khoa Điện, Điện tử và CNVL và các thành viên trong của tập đoàn Brycen và tập đoàn Sakura Joho System.

Được đăng ở: Website chính

Đón tiếp đoàn Giáo sư Fujii, Đại học Kyoto Nhật Bản.

07-03-2023

Chiều ngày 6/3, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Fujii và Giáo sư Shinya, Đại học Kyoto, Nhật Bản.

Đón tiếp Đoàn Lãnh đạo Trường Đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat, Thái Lan

25-02-2023

Chiều ngày 24/2, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat, Thái Lan, NRRU

Trang: 1 2 3 4 5 . . . 26