Phòng KHCN - HTQT

3828427, 3837847

Sáng ngày 7/6, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XII về "Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin"(FAIR XII).

Trần Thị Mai Thi  08-06-2019   In

Được đăng ở: Website chính

Tiếp và làm việc với công ty Mitani

Ngày 7/6, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Kajitani Tadahiro, Thành viên Hội đồng quản trị Mitani Sangyo, thuộc tập đoàn Mitani và các thành viên công ty.

Trần Thị Mai Thi  07-06-2019   In

Tiếp và làm việc với Giáo sư Aoki Shinichi từ Đại học Sojo, Nhật Bản

Sáng ngày 02/5, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Aoki Shinichi từ Đại học Sojo, Nhật Bản.

Trần Thị Mai Thi  04-05-2019   In

Được đăng ở: Website chính

Hội nghị khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ XI năm 2019.

Sáng 20/4, tại hội trường Đại học Huế (01 Điện Biên Phủ, TP Huế) đã diễn ra Hội nghị khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ XI với chủ đề “Khoa học Địa lý Việt Nam phục vụ phát triển bền vững trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0”.

Trần Thị Mai Thi  22-04-2019   In

Đón tiếp đoàn Đại biểu từ Đại học Tartu, Estonia

Chiều ngày 10/4, PGS. TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (HUSC) đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Đại học Tartu, Estonia do TS. Elo Süld, Giám đốc Trung tâm Châu Á, Khoa Nghệ thuật và Nhân văn, Nghiên cứu Tôn giáo làm trưởng đoàn.

Trần Thị Mai Thi  17-04-2019   In

Được đăng ở: Website chính

Hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Đại học Yamaguchi

Ngày 18/3/2019, Giáo sư Hiroshi Matsuda (nguyên Phó Giám đốc Đại học Yamaguchi) đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học(ĐHKH), Đại học Huế. Tiếp Giáo sư có PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; TS. Trần Hữu Tuyên, Trưởng Khoa ĐL – ĐC và các giảng viên của Khoa và TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT

Trần Thị Mai Thi  28-03-2019   In

Tiếp và làm việc với Đoàn Đại học South Carolina, Hoa Kỳ

Sáng ngày 26/3, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại diện Đại học South Carolina, Hoa Kỳ.

Trần Thị Mai Thi  27-03-2019   In

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN HỢP TÁC ÂU-Á TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO STEM

Trong thời gian từ ngày 24-28/02/2019, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế cùng các thành viên dự án EASTEM (Dự án hợp tác Âu-Á trong đào tạo Khoa học-Công nghệ-Kỹ thuật-Toán học) đã tham dự Hội thảo khởi động tại Đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố HCM.

Trần Thị Mai Thi  04-03-2019   In

Được đăng ở: Website chính

Tiếp và làm việc với Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani và các thành viên

Chiều ngày 27/2, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani Sangyo và các thành viên của tập đoàn.

Trần Thị Mai Thi  28-02-2019   In

Hiệu trưởng Nhà trường Thăm và làm việc tại Nhật Bản

Từ  ngày 9 đến 14/2/ 2019, nhận lời mời của Công ty Brycen, Nhật Bản, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã đi thăm và làm việc với lãnh đạo công ty tại Nhật Bản. Đi cùng với Hiệu trưởng, có các ông Nguyễn Kim Dũng - Nguyên Bí thư Thành ủy Huế, Bảo Minh - Phó Chủ tịch Trung tâm Việt - Nhật Huế kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ du lịch ABM, Hoàng Trọng Nam - đại diện Công ty HCC. Về phía Công ty Brycen có các ông Masaru Fujiki - Chủ tịch Công ty, Kazuaki Terunuma - Phó Chủ tịch điều hành và một số thành viên khác.

- NLH Huấn -  22-02-2019   In

Được đăng ở: Website chính

Tiếp và làm việc với Ông Noritomo Hato, đại diện trường Đại học Ritsumeikan, Nhật Bản tại Việt Nam

Sáng ngày 23/01, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Noritomo Hato, đại diện trường Đại học Ritsumeikan, Nhật Bản tại Việt Nam. PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và  TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT đã tham dự tiếp đoàn.

Trần Thị Mai Thi  24-01-2019   In